smail188Long Ruồi

- Long Ruoi

Xem Phim Long Ruồi

Phim Hài Hước
Cam FullPhụ Đề

Đạo diễn: Charlie Nguyễn

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 93 Phút

Năm phát hành: 2011Xem PhimXem TrailerTải Phim4
14 Star | 4 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Long Ruồi Hài Hước (2011) của Việt Nam do đạo diễn Charlie Nguyễn và cùng các diễn viên nổi tiếng như Thái Hòa, Tina Tình, Phi Thanh Vân, Khương Ngọc.

Phim Long Ruồi một bộ phim hài hước pha chút hành động, bởi nhân vật chính của phim là Tèo - anh chàng vừa để mất người yêu vào tay gã Việt Kiều, quyết bỏ quê lên Sài Gòn những mong kiếm tìm hạnh phúc. Số phận đưa đẩy anh gặp những tay xã hội đen khét tiếng đang tìm kiếm người thế vai Long Ruồi - kẻ đang sống thực vật sau khi bị thù thanh toán. Tèo từ một anh trai quê mùa bỗng chốc được sống lên cuộc sống xa hoa bậc nhất, với biệt thự, xe hơi và các cô gái chân dài... Nhưng, chàng đầu bếp nhà quê chân chất không lường được những âm mưu quỷ quyệt mà anh đang là con cờ...

Ngày Lão Đại, một trùm xã hội đen ở đất Sài Thành, trao lại chiếc nhẫn quyền lực đang đến gần thì Tèo phát hiện ra, mình chỉ là một con cờ trong cái bẫy được sắp đặt trước của các tay anh chị. Quay đầu không kịp, Tèo buộc phải tùy cơ ứng biến trước bao tình huống dở khóc dở cười khi đội lốt Long Ruồi, anh còn phải đối mặt với tên đại ca xã hội đen máu lạnh tên Khắc - con trai của Lão Đại.

Từ Khóa:
28/10


Xem Phim Số
gamelui