Phim Lời Nói Dối Định Mênh
Lời Nói Dối Định Mênh

-

Lie To Me

Xem Phim Lời Nói Dối Định Mênh

41648 Lượt Xem

16/16 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Kim Soo Ryong, Kwon Hyuk Chan

Diễn viên: Yoon Eun Hye, Kang Ji Hwan, Jo Yoon Hee, Sung Joon, Danny Ahn

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2011

  • Xem Phim Lời Nói Dối Định Mênh
Bạn đang xem bộ phim Lời Nói Dối Định Mênh - loi noi doi dinh menh (2011) dài 16 Tập của Hàn Quốc do đạo diễn Kim Soo Ryong, Kwon Hyuk Chan và cùng các diễn viên nổi tiếng như Yoon Eun Hye, Kang Ji Hwan, Jo Yoon Hee, Sung Joon, Danny Ahn'. Xem Phim 'Lời Nói Dối Định Mênh Trọn Bộ tại XemPhimOn.Com.

  • Nội Dung Phim

Phim Loi Noi Doi Dinh Menh Má tôi chết ngày hôm nay, hay có lẽ từ hôm qua, tôi cũngkhông biết nữa. Tôi nhận được một bức điện tín của viện dưỡng lão: mẹ chết. Antáng ngày mai. Thành thực phân ưu. Như thế không có gì rõ rệt cả. Có lẽ chếthôm qua. Viện dưỡng lão ở Marengo, cách Alger tám mươi cây số. Tôi sẽđi xe buýt hồi hai giờ trưa và tới nơi vào buổi chiều. Như thế, tôi có thể thứcđể canh tử thi và chiều mai sẽ trở về. Tôi xin phép chủ nghỉ hai ngày và ôngkhông thể nào từ chối được trước một lý do như vậy. Nhưng ông có vẻ không bằnglòng. Tôi đã phải nói với ông: Đó không phải lỗi tại tôi. Ông không trả lời.Sau tôi nghĩ, đáng lẽ tôi không nên nói với ông như vậy. Kể ra tôi không vệc gìphải tự bào chữa.

Khi tôi đi, họ theo tiễn tôi đến cửa. Tôi hơi bối rối vì phảilên phòng Emmanuel mượn y một cái ca-vát đen và một băng tang. Y có người chú mớichết, cách đây vài tháng. Xem phim Lời Nói Dối Định Mênh Tôi chạy vội vàng để khỏi lỡ xe. Vừa hấp tấp, vừa chạynhanh, có lẽ tại mọi thứ đó, thêm với xe nhồi xốc, mùi dầu xăng, sự phản chiếucủa mặt đường dưới ánh nắng chói chang làm tôi buồn ngủ. Tôi đã ngủ gần hết cuộchành trình. Khi chợt thức giấc, tôi thấy mình ngồi chèn ép với một quân nhân; ymỉm cười và hỏi có phải tôi từ xa đến. Tôi trả lời phải đế khỏi nói thêm. Viện dưỡng lão cách làng hai cây số. Tôi đi bộ đến nơi. Tôimuốn thăm má tôi ngay. Nhưng người gác cổng bảo tôi phải đến gặp viên Giám đốc. Vìông đang bận, tôi phải chờ một chút. Trong suốt thời gian đó, người gác cổngnói chuyện và sau cùng tôi gặp viên Giám đốc: