Lời Nói Dối Định Mệnh

- Lie To Me

Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh

47666 Lượt Xem

16/16 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Kim Soo Ryong, Kwon Hyuk Chan

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2011Xem PhimXem TrailerTải Phim4
42 Star | 11 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Lời Nói Dối Định Mệnh Hàn Quốc (2011) dài 16 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Kim Soo Ryong, Kwon Hyuk Chan và cùng các diễn viên nổi tiếng như Yoon Eun Hye, Kang Ji Hwan, Jo Yoon Hee, Sung Joon, Danny Ahn.

Công Ah-jung ( Yoon Eun Hye ) là một nhân viên chính phủ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Vào lúc bắt đầu của loạt bài này, Ah-jung nằm với một người bạn đối lập về việc lập gia đình, không để mất mặt trước mặt cô. Lời nói dối một cách nhanh chóng những quả bóng tuyết (do một số hiểu lầm) cho đến khi Ah-jung nhận ra rằng tất cả mọi người đang nói xấu về phải, cuộc hôn nhân bí mật của mình với Hyun Ki Joon ( Kang Ji Hwan ), chủ tịch giàu có của World Hotel.

Như tin đồn lan truyền, một đau khổ Ki-joon bị buộc phải chống lại những tin đồn cho bạn bè của mình khi quyết định một kế hoạch hành động trong việc Ah-jung để sửa lời nói dối của mình. Ki-joon và Ah-jung quyết định hành động để dẹp tin đồn, với Ah-jung đồng ý gọi cùng bạn bè của cô để cô có thể thú nhận quyết định của mình. Khi điều này không đi theo kế hoạch, Ki-joon quyết định có hành động pháp lý chống lại Ah-jung. Tuy nhiên, sau một loạt các sự kiện liên kết các cặp với nhau, cả hai đều đồng ý rằng giả vờ kết hôn trong một thời gian ngắn sẽ cùng có lợi mặc dù Ki-joon hứa hẹn rằng nói dối Ah-jung không tha thứ và rằng ông cuối cùng sẽ đi trước và theo thông qua với vụ kiện của mình.

Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi vị hôn phu cũ của Ki-joon trở về từ Pháp. Ki-joon và Ah-jung phát triển gần gũi hơn và thích hơn với nhau trong thời gian hôn nhân giả vờ của họ và Ki-joon thấy mình hỏi cam kết của mình để hôn phu cũ của mình Yoon-joo.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon
vị trí right 1

Xem Phim Số
Xem Phim Số