Lời Nguyền Sapphire Todaytv (2012)

Trang Thái :
39/39

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
3
(1 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2012

Đạo diễn:
Chu Thiện

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
39 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
06/04/2013 [01:30]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Lời Nguyền Sapphire là Bộ phim tình cảm tâm lý xoay quanh cuộc chiến dành quyền lực cũng như cạnh tranh nhau của các doanh nhân, anh em trong gia đình để đem lại những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Tâm Lan là con của ông chủ của công ty Sapphire sau thời gian đi học thiết kế ở nước ngoài đã trở về nước và sợi dây chuyền đá Sapphire là phần thưởng cô tự thưởng cho mình mà không hề biết nó mang một lời nguyền. Cô được cha giao cho quyền quản lý công ty, từ đó gợi lên lòng đố kỵ của Bảo Anh - anh trai nuôi của cô.

 
 Phim Loi Nguyen Sapphire nâng cao lòng đố kỵ thù hận của Bảo Anh khi Tâm Lan có tình cảm với chàng thiết kế Tuấn Khanh vì Bảo Anh thầm thương Tâm Lan. Sau khi cha Tâm Lan qua đời, Bảo Anh đã cấu kết với người ngoài thâu tóm hết quyền hành trong công ty làm cho công ty đang đi xuống đến mức sụp đỗ.
 
 Phim Lời Nguyền Sapphire còn là tình yêu chân thành của Tuấn Khanh dành cho Tâm Lan khi cô bị mất trí nhớ, anh vẫn bên cạnh cô còn giúp cô hóa giải lời nguyền và gầy dựng lại sự nghiệp.

  Bình luận