Lời Nguyền Ác Quỷ Drag Me To Hell (2009)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6.6
(167,226 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2009

Đạo diễn:
Sam Raimi

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
99 Phút

Thể loại:
Phim Kinh Dị , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
05/10/2017 [03:07]

Like & Share

  Nội Dung

Năm 1969 tại Pasadena, California , một cặp vợ chồng tìm kiếm sự trợ giúp của các phương tiện Shaun San Dena (Flor de Maria Chahua) nói rằng con trai của họ (Shiloh Selassie) đã được nghe tiếng nói linh hồn ma quỷ ';;sau khi ăn cắp một chiếc vòng cổ bạc từ người digan. San Dena hỗ trợ các gia đình bằng cách thực hiện một sự chiêu hồn , nhưng họ bị tấn công bởi một lực lượng vô hình kéo cậu bé vào địa ngục. Trung nói rằng cô sẽ gặp phải lực lượng một lần nữa trong một ngày.

Trong ngày nay Los Angeles , cán bộ tín dụng ngân hàng Christine Brown ( Alison Lohman ) hy vọng sẽ được lên trợ lý hơn cô đồng nghiệp Stu Rubin ( Reggie Lee ). Ông chủ của cô, Jim Jacks ( David Paymer ), tư vấn cho mình để chứng minh rằng cô ấy có thể đưa ra quyết định khó khăn để được thăng chức. Christine được truy cập bởi một người phụ nữ lớn tuổi, Sylvia Ganush ( Lorna Raver ), người đã yêu cầu một phần mở rộng thanh toán thế chấp của mình. Christine, mặc dù thông cảm với cuộc khủng hoảng người phụ nữ già, quyết định từ chối Ganush gia hạn để chứng minh mình cho ông chủ của mình. Ganush cầu xin Christine không để lấy lại ngôi nhà của mình và quỳ xuống trước mặt cô, nhưng Christine được sợ hãi từ cầu xin kỳ lạ của người phụ nữ khi cô đang giúp cô đứng lên và gọi an ninh, tham Ganush đi trong khi Ganush đổ lỗi cho Christine cho "shaming" của cô . Jim khen Christine về cách cô xử lý tình hình.
Khi ngày làm việc kết thúc và Christine đi đến ngân hàng nhà đậu xe để về nhà, Ganush tấn công Christine trong xe của cô, trích xuất một nút cởi áo khoác của Christine và sử dụng nó để đặt một lời nguyền trên mình để trả thù. Sau đó, Christine và bạn trai Clay Dalton ( Justin Long ) đáp ứng các thầy bói Rham Jas ( Dileep Rao ), sau khi nhìn thấy nhiều khuôn mặt ma quỷ, nói với Christine rằng cô đang bị ám ảnh bởi một linh hồn. Tại nhà bà, Christine bị tấn công bởi tinh thần và có những cơn ác mộng về Ganush. Tại nơi làm việc vào ngày hôm sau, Christine nạt Stu và có chảy máu mũi đạn mà thấm ông chủ của cô trong máu. Cô bỏ chạy và Stu được xem bí mật tham gia một tập tin khỏi bàn Christine.
Christine sau đó đi nói chuyện với Ganush ở nhà sớm-to-be-lấy cô, chỉ để thấy rằng cô ấy đã chết vào đêm hôm trước và sau được tổ chức. Christine trở về Rham Jas, người giải thích rằng miễn là Christine là chủ sở hữu của một đối tượng đáng nguyền rủa (nút cô), cô ấy sẽ bị ám ảnh bởi một con quỷ mạnh mẽ được gọi là Lamia (không nên nhầm lẫn với Hy Lạp trẻ em ăn quỷ ) mà sẽ hành hạ cô trong ba ngày trước khi cô xuống địa ngục. Ông gợi ý một sự hy sinh để xoa dịu con quỷ. Ngày hôm sau, Lamia trả về và thrashes Christine trong phòng ngủ của cô. Tuyệt vọng để ngăn chặn các cuộc tấn công, Christine hy sinh con mèo con vật cưng của mình, một hành động mà lá đau lòng của cô. Tại một bữa tiệc tối với đất sét và cha mẹ của mình, cô lại một lần nữa bị dày vò bởi Lamia, nhưng lần này thông qua việc sử dụng các ảo tưởng, mà sợ các Daltons.

  Trailers & Videos

Lời Nguyền Ác Quỷ - Drag Me To Hell (2009)

Phim Kinh Dị , Phim Tâm Lý

  • Lời Nguyền Ác Quỷ - Drag Me To Hell (2009)

  Bình luận