smail188Liveshow Nhật Cường: Nụ Cười Xuân

- Hài Tết

Xem Phim Liveshow Nhật Cường: Nụ Cười Xuân

Phim Hài Hước
02 DiscPhụ Đề

Đạo diễn: Nhật Cường

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 02 Disc

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
Diễn Viên
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Liveshow Nhật Cường: Nụ Cười Xuân Hài Hước (2014) của Việt Nam do đạo diễn Nhật Cường và cùng các diễn viên nổi tiếng như Nhật Cường.

Chàng đã tới đầm Nhất Dạ và dành ở đó một thời gian dài tu tâm và hoạch định kế sách kháng giặc, tuyệt đối khép cửa, tuyệt giao tất cả những mối liên hệ cùng với người ngoài trong quãng thời gian dài ấy. Xem Phim Liveshow Nhật Cường Nụ Cười Xuân Bấy giờ đang thực sự rất muốn biết, trong thời gian qua có xảy ra sự kiện gì đặc biệt không. Phóng qua làng mạc, phi qua thôn ấp, cảm thấy đâu đâu cũng nhuốm đầy khói lửa chiến tranh. Triệu Quang Phục thực sự lo lắng, chẳng biết hai vị tướng quân họ Trương có hoàn thành tốt nhiệm vụ điều khiển quân doanh mà chàng đã ủy thác lại cho họ trong quãng thời gian mà bản thân mình vắng mặt không. Phim Liveshow Nhật Cường Nụ Cười Xuân Dù rất tin tưởng vào đảm sự của hai vị tướng yêu, nhưng mối bận tâm của người thủ lĩnh với đoàn quân của mình chẳng lúc nào giảm, chỉ hận không thể nhanh chóng phi ngựa bay về quân doanh ngay lúc này. Chiến mã hành bước, vượt qua núi rừng hoang vắng, rồi cũng tiến xuất vào một thôn ấp không đề tên.

<strong>Liveshow Nhật Cường: Nụ Cười Xuân</strong> - Images 1

Tràn ngập khắp không gian là một cảnh sắc hoang vu lạnh lẽo vô cùng. Tử khí vương đầy không gian, như một tấm màn rộng lớn bao trùm lên tất cả. Chút ánh lửa nhỏ thắp nên trên hàng đuốc dọc theo thôn trang chẳng đủ soi sáng bóng tối mịt mùng bủa vây khắp xung quanh. Liveshow Nhật Cường Nụ Cười Xuân Mọi thứ thật sự u ám và lạnh lẽo, mọi thứ diễn ra ở đây thật giống như một thôn vắng chưa hề có người từng sống trong một quãng thời gian dài. Nhưng thực sự không phải vậy. Triệu Quang Phục có thể thấy được điều đó. Nơi này không hề hoang phế, mà chính là hậu quả do quân giặc gây ra. Chàng dùng tất cả mọi giác quan của mình để cảm nhận, thấy càng tiến vào sâu bên trong, mùi máu tanh càng nồng nặc.

28/10


Xem Phim Số
gamelui