Lệch Pha LetsViet (2013)

Trang Thái :
30/30

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
Xuân Cường

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
30 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Hài Hước

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
28/09/2017 [02:04]

Like & Share

  Nội Dung

Lệch Pha là bộ phim hài hước của đạo diễn Xuân Cường kéo dài 30 tập sẽ mang đến cho bạn những tập phim hài hước về gia đình, phim do các diễn viên tham gia Đình Toàn, Quốc Thuận, Thanh Thuý, Nhật Kim Anh, Quỳnh Anh, ca sĩ Băng Di, Đại Nghĩa, Hoà Hiệp, Hà Trí Quang, Bảo Trí, Thiên Kim. Do đài truyền hình việt nam sản xuất.

Lệch Pha

Nội dung Phim Lệch pha là câu chuyện của bốn cặp vợ chồng trẻ Hiền và Dũng, Ngoan và Sang, Nhí và Cao, Thiệt và Giỏi. Xuất phát điểm của cuộc hôn nhân khác nhau: Hiền và Dũng là bạn ở chung xóm, Ngoan vì vụ lợi mới lấy Sang. Nhí và Cao bị hai bên gia đình ép buộc mới cưới.

Thiệt bị phụ nữ chê nên anh không thích lấy phụ nữ giỏi giang để rồi cưới Giỏi quê mùa, vô tư, tính tính như con nít. Xem Phim Lệch Pha Cả bốn gia đình sống gần nhau trong khu dân cư mới. Sống gần nhau nhưng tính tình, văn hóa, sự ứng xử của mỗi người mỗi khác đã gây nên vô số chuyện oái ăm.

Dưới mắt những người chồng và những người vợ thì bạn đời của họ rất tệ hại nhưng qua ánh mắt người hàng xóm thì họ lại trở nên hoàn hảo. Do đó, Cao hay làm thơ tặng Giỏi, Thiệt lại thấy Ngoan là mẫu phụ nữ thích hợp với mình khi bàn chuyện thơ ca, còn Hiền thì luôn đem Thiệt ra làm hình mẫu để chì chiết chồng mình, Dũng lại thấy Ngoan dịu dàng …

Tất cả những điều đó gây nên sự khó chịu cho tất cả mọi người dần dần họ thôi không chào hỏi nhau, né tránh khi gặp giữa đường và đến nguy cơ đỗ vỡ hôn nhân. Chúc các bạn xem phim Lệch Pha trên kênh VTC9 vui vẻ.

  Bình luận