Lấy Chồng Giàu Sang

- The Gem Of Life

Xem Phim Lấy Chồng Giàu Sang

77882 Lượt Xem

82/82 Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Thích Kỳ Nghĩa

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 82 Tập

Năm phát hành: 2008Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Lấy Chồng Giàu Sang Hồng Kông (2008) dài 82 Tập thuộc thể loại Tâm Lý do đạo diễn Thích Kỳ Nghĩa và cùng các diễn viên nổi tiếng như Khương Đại Vệ, Lý Tư Kỳ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lê Tư, Thái Thiếu Phân, Trần Hào, Lâm Bảo Di, Vương Hỷ, Huỳnh Tông Trạch, Chung Gia Hân, Quan Lễ Kiệt, Huỳnh Đức Bân, Nhạc Hoa, Trần Hồng Liệt, Trần Tú.

Bộ phim Lấy Chồng Giàu Sang bắt đầu với Constance trở về nhà. Mẹ, SiuYau, đã phản đối cuộc hôn nhân của cô để cô chạy trốn sang Canada. Chồng Frankie bây giờ muốn một divorce.To giữ anh ta, Constance hy vọng rằng Jessica, người giàu của các chị em, sẽ cho vay tiền của mình để Frankie có thể mở một doanh nghiệp. Những gì gia đình của Jessica không biết là chồng cô, Patrick, đang đối mặt với thua lỗ trong công ty của họ. Sylvia và chồng cô Tim cũng đang đối mặt với vấn đề: cuộc hôn nhân của họ là rơi xuống ngoài và Sylvia cố gắng giữ bí mật từ gia đình.

Lấy Chồng Giàu Sang

Jessica viết Constance một kiểm tra để cô ấy sẽ ra đi. Mẹ phát hiện ra Constance đã quay trở lại và Frankie cô là một đồ lừa đảo. Cô can thiệp. Bị trả lại kiểm tra, ngoại tình được phơi bày, và Constance buộc phải chấp nhận ly hôn. Trong khi đó, Tim được phát hiện có một gia đình khác, và SiuYau cho thấy ngoại tình này, gây Sylvia li dị chồng mình là tốt. SiuYau thất vọng ở sự thất bại của cuộc hôn nhân cô con gái "và ca ngợi Jessica cho bạn đời tốt và phong phú. Nghe điều này, Jessica giúp Patrick tìm kiếm nhà tài phiệt Terrence với hy vọng rằng ông sẽ đầu tư vào công ty của họ. Terrence ban đầu đồng ý nhưng tràn ra vào phút chót. Như Jessica và hoảng sợ chồng, Calvin can thiệp. Như Terrence, Calvin sở hữu một công ty giải trí và đã có một sự cạnh tranh lâu dài giữa chúng. Calvin là ghê tởm bởi những người được sinh ra trong cuộc sống phong phú, trong khi ông đã phải đấu tranh trên đường phố trước khi tăng. Mặc dù cá nhân ông đặt ra để đối kháng Terrence, Calvin đã bí mật làm việc cho Martin, cha của Terrence ai muốn con trai mình để học những bài học trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Terrence và Calvin đồng ý trên một đặt cược, nếu Terrence mất một cuộc đua thuyền sau đó ông sẽ phải đầu tư vào công ty không Patrick.

Lấy Chồng Giàu Sang

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon