Lật Mặt Paycheck (2003)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6.3
(94,713 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2003

Đạo diễn:
John Woo

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
119 Phút

Thể loại:
Phim Viễn Tưỡng , Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
10/02/2018 [02:23]

Like & Share

  Nội Dung

Trong tương lai gần, Michael Jennings là một kỹ sư ngược lại, ông phân tích công nghệ cho khách hàng của mình đối thủ cạnh tranh và tái tạo nó, thường thêm những cải tiến vượt ra ngoài thông số kỹ thuật ban đầu. Để bảo vệ khách hàng của mình sở hữu trí tuệ và bản thân mình, Jennings, với sự trợ giúp của người bạn của mình Shorty, cam kết một bộ nhớ lau để loại bỏ kiến thức về kỹ thuật của mình.

Jennings được tiếp cận bởi bạn cùng phòng đại học cũ của mình, James Rethrick, Giám đốc điều hành của công ty công nghệ thành công Seattle Allcom. Phim Lật Mặt Rethrick đề xuất một ba năm công việc kỹ thuật đảo ngược dài để Jennings, đòi hỏi ông phải sống trong khuôn viên trường được bảo đảm Allcom cho đến khi kết luận của mình nhưng anh thưởng hào phóng với công ty chứng khoán. Jennings đồng ý, và sau khi sắp xếp cho sự vắng mặt dài hạn của mình, đến lúc Allcom, quay trong tài sản cá nhân của mình, và được đưa ra một tour du lịch ngắn gọn về cơ sở nơi anh gặp và tán tỉnh nhà thực vật học tiến sĩ Rachel Porter. Khi được tiêm với một bộ nhớ đánh dấu dài hạn cho bộ nhớ sau công việc lau.

Ba năm sau (tháng 6 năm 2007), vào lúc kết thúc của bộ nhớ lau, Jennings được ngồi trong văn phòng của Rethrick, được bắt đầu cho một công việc thành công. Khi trở về nhà, Jennings nhận thấy rằng trong khi các cổ phiếu Allcom đã trở nên khá có giá trị (khoảng 500 tỷ USD), ông đã ký đi cổ phần của mình ở gần cuối của nhiệm kỳ của ông. Hơn nữa, ông thấy rằng tài sản cá nhân của ông đã được thay thế bằng một phong bì có chứa một loại ngẫu nhiên của các vật dụng hàng ngày. Ngay sau đó, FBI bắt anh và đại lý Dodge tra hỏi anh về tội liên quan đến cái chết của nhà vật lý học William Dekker. Phim lat mat Jennings là có thể thoát khỏi bị giam giữ, thấy rằng các mục trong phong bì có thể được sử dụng vào đúng thời điểm để tránh chụp. Sau khi cảnh báo Shorty về hoàn cảnh của mình, ông tìm thấy các mặt hàng chỉ ông đến một quán cà phê họp với Porter. Rethrick, những người đã được quan sát chuyển động Jennings, phát hiện ra một thông điệp tới Porter của cuộc họp này và sẽ gửi một đôi cơ thể để mất vị trí của mình để cố gắng khôi phục lại phong bì. Thực Porter xuất hiện và giúp Jennings thoát khỏi cả FBI và những người đàn ông của Rethrick.

  Bình luận