Làng Ma 10 Năm Sau Vtv1 (2013)

Trang Thái :
33/33

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
Nguyễn Hữu Phần

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
33 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
22/04/2014 [15:45]

Like & Share

  Nội Dung

Qua 30 tập của Làng Ma 10 năm sau làng hiện lên một làng Bâm Dương khôn ngoan hơn, năng động hơn trong làm ăn nhưng lại ngây thơ, dại dột đối với những thao tác của kinh tế thị trường. Nhiều công ty cổ phần dịch vụ sản xuất thương mại được mọc lên bằng sự góp vốn của đất đai, ao hồ.. rồi việc buôn bán đất cát cũng diễn ra ào ào như tố lốc kéo theo là mánh khóe, thủ đoạn làm xáo trộn tất cả nhịp sống bình yên của làng quê. Bộ phim gửi tới khán giả bức thông điệp: Hiện đại hóa nông thôn nên đi theo con đường nào? thực chất của vấn đề "tam nông" là gì?

Làng Ma

Cho dù bộ Phim Làng Ma không thể giải đáp đủ những câu hỏi đó nhưng bộ phim đã phản ánh những hiện thực ngổn ngang còn tồn đọng, trong đó có cả mặt tích cực và tiêu cực. Đề tài nông thôn luôn hấp dẫn và thách thức người làm phim và "Làng ma 10 năm sau" sẽ tái hiện một mảng nông thôn hiện đại với sự sống động và muôn hình muôn vẻ. Dàn diễn viên về cơ bản là giữ những gương mặt cũ từ phần 1, như Ất (Kiên Cường), Tâm (Anh Tuấn), Ló (Kim Oanh), Hò (NSƯT Bạch Diện).. bên cạnh đó bổ sung nhiều diễn viên trẻ là thế hệ tiếp theo của làng Bâm Dương. Do NSƯT Hồng Sơn - người thủ vai ông Dỏ ở phần 1 - đã mất, vai diễn này được thay thế bởi NSƯT Trung Hiếu.

Làng Ma

Xem Phim Làng Ma Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần cho biết, phim sắp đóng máy sau 2,5 tháng ghi hình, sau đó sẽ làm hậu kỳ trong khoảng hơn 2 tháng. Phim do công ty Tvplus đầu tư sản xuất, với sự hợp tác với VTV và dự kiến sẽ phát sóng trong năm nay.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Làng Ma 10 Năm Sau - Vtv1 (2013)

Phim Tình Cảm

  Bình luận