Phim Lan Lăng Vương
Lan Lăng Vương

-

兰陵王

Xem Phim Lan Lăng Vương

24663 Lượt Xem

Tập 46/46 Phim Võ Thuật

Đạo diễn: Chung Chú Giai

Diễn viên: Chu Hải Quân, Lâm y Thần, Phùng Thiệu Phong, Trần Hiểu Đông.Hồ Vũ Uy, Vương Chí Phi

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2012

  • Xem Phim Lan Lăng Vương
Bạn đang xem bộ phim Lan Lăng Vương - lan lang vuong (2012) dài N/A của Trung Quốc do đạo diễn Chung Chú Giai và cùng các diễn viên nổi tiếng như Chu Hải Quân, Lâm y Thần, Phùng Thiệu Phong, Trần Hiểu Đông.Hồ Vũ Uy, Vương Chí Phi. Xem Phim Lan Lăng Vương Trọn Bộ tại XemPhimOn.Com.

  • Nội Dung Phim
Xem Phim Lan Lang Vuong Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10/ Tập 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20/ Tập 21 22 23 24 25 26 2728 29 30/ Phim Lan Lang Vuong Tập Cuối/ Phim Lan Lang Vuong Online/ Phim Lan Lang Vuong VietSub/ Phim Lan Lang Vuong Thuyết Minh/ Phim Lan Lang Vuong Trọn BỘ/ Phim Lan Lang Vuong Phần Cuối

Lan Lăng Vương là ai? Trong lịch sử Trung Quốc ngoài Tứ Đại Mỹ Nhân đã rất quen thuộc với chúng ta, còn có Tứ Đại Mỹ Nam cũng vang danh không kém đó là: Phan An, Vệ Vương Giới, Tống Ngọc và Lan Lăng Vương.

(Lan Lăng Vương dưới nét vẽ của người hiện đại) Lan Lăng Vương – nét đẹp đầy nữ tính nhưng anh dũngLan Lăng Vương, người đời Bắc Triều, là một trong những mỹ nam để lại cho người đời sau nhiều suy ngẫm. Xuất thân trong một gia tộc gắn liền với mùi máu và giết chóc, Lan Lăng Vương có ý chí chiến đấu mãnh liệt, song đã chết một cách oan ức vào thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp.Sử sách chép rằng, gương mặt anh ta xinh xắn, lòng dạ can đảm, trắng tựa mỹ nhân. Nét đẹp của Lan Lăng Vương không phải là nét đẹp mạnh mẽ, mà là nét đẹp đầy nữ tính. Trong môi trường chiến đấu ác liệt, sợ người khác xem thường, vì vậy luôn phải đeo chiếc mặt nạ dữ dằn (hoặc mặt nạ bằng sắt), vì thế đôi khi Lan Lăng Vương không đánh vẫn chiến thắng.Lan Lăng Vương tuấn tú, anh dũng, yêu binh lính như con mình, sống rất điều độ, gần như hoàn hảo, nhưng điều đó không thể giải thoát anh khỏi cái chết oan uổng của một tuyệt thế mỹ nam.Một lần, hoàng thượng triệu kiến Lan Lăng Vương nói rằng, khanh tỏ ra rất anh dũng trong chiến đấu, tấn công vào sâu trận địa của địch, rất nguy hiểm. Lan Lăng Vương nhất thời lỡ lời, nói rằng đây là chuyện của gia đình mình. Lời của anh ta làm hoàng thượng đêm không thể nào chợp mắt được, không lẽ hắn ta muốn ra riêng? Như thế chả khác nào có ý soán ngôi sao? Lan lăng Vương là một vị võ tướng, có địa vị cao nên hoàng thượng không thể bỏ qua dễ dàng. Thế là thuốc độc được ngự ban tới tận nhà.
 
Lan Lăng Vương xâm nhập địch quốc nhiệm vụ giải cứu huynh đệ mình dưới sự trợ giúp của Tuyết Vũ, mặc dù thành công đoạt thành? Nhưng Tu Đạt trọng thương bỏ mình? Trong một đêm, Tuyết Vũ và Lan Lăng vương cùng có chung nỗi đau mất đi thân nhân, Tuyết Vũ đồng thời biết được Lan Lăng Vương sinh ra thế nào trong chiến loạn, một mình một người cô tịch trưởng thành , Lan Lăng Vương kỳ vọng chiến sự nhanh chóng kết thúc thiên hạ Thái Bình, nhưng Tuyết Vũ nhớ tới lời nãi nãi tiên đoán, Lan Lăng Vương công cao chấn chủ lại được ban tội chết, nàng không khỏi khổ sở thay Lan Lăng Vương? Trời vừa sáng, Tuyết Vũ chỉ có thể nói lời “Tạm biệt” với Lan Lăng Vương. . .

  • Trailer Phim