Lan Lăng Vương - Lan Lang Vuong

Xem Phim Lan Lăng Vương

Phim Tình Cảm Phim Võ Thuật Phim Dã Sữ
46/46Phụ Đề

Đạo diễn: Chung Chú Giai

Diễn Viên: Chu Hải Quân, Lâm y Thần, Phùng Thiệu Phong, Trần Hiểu Đông.Hồ Vũ Uy, Vương Chí Phi

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 46 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Lan Lăng Vương xoay quanh cuộc đời của anh hùng Bắc Tề Lan Lăng Vương (Phùng Thiệu Phong). Lan Lăng Vương không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai ngời ngợi mà còn vô cùng thông minh, tài trí. Anh sẽ có cuộc đấu trí trên cả chiến trường và tình trường với Vũ Văn Ung (Trần Hiểu Đông). Cả Lan Lăng Vương và Vũ Văn Ung đều đem lòng yêu người đẹp Dương Tuyết Vũ (Lâm Y Thần).

Với bộ phim Lan Lăng Vương, Phùng Thiệu Phong và Lâm Y Thần sẽ đem đến cho khán giả một chuyện tình gặp không ít trắc trở nhưng cùng vô cùng nồng nàn và sâu sắc giữa Lan Lăng Vương và Tuyết Vũ. Cô nàng Tuyết Vũ thông minh, tài trí đã giúp đỡ rất nhiều cho Lan Lăng Vương trên con đường thành công.

bộ phim Lan Lăng Vương đã công bố trailer mới, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Với thời lượng gần 3 phút, trailer hé lộ nhiều phân cảnh ngọt ngào nhưng cũng không kém phân cảm động giữa Lan Lăng Vương và Tuyết Vũ. Hai người cùng trải qua những khó khăn gian khổ và có nhiều khoảnh khắc lãng mạn đáng yêu, ví dụ như chàng cõng nàng hay hai người ôm nhau tình cảm. Đặc biệt, trailer lần này còn hé lộ cảnh động phòng giữa Lan Lăng Vương và Tuyết Vũ. Ngoài ra, còn có phân cảnh Tuyết Vũ chủ động trao Lăn Lăng Vương một nụ hôn ngọt ngào.

Từ Khóa: