Lan Lăng Vương Cao Trường Cung (2012)

Trang Thái :
46/46

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2012

Đạo diễn:
Chung Chú Giai

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
46 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Võ Thuật , Phim Dã Sữ

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
06/08/2017 [01:35]

Like & Share

  Nội Dung

Bộ phim Lan Lăng Vương xoay quanh cuộc đời của anh hùng Bắc Tề Lan Lăng Vương (Phùng Thiệu Phong). Lan Lăng Vương không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai ngời ngợi mà còn vô cùng thông minh, tài trí. Anh sẽ có cuộc đấu trí trên cả chiến trường và tình trường với Vũ Văn Ung (Trần Hiểu Đông). Cả Lan Lăng Vương và Vũ Văn Ung đều đem lòng yêu người đẹp Dương Tuyết Vũ (Lâm Y Thần).

Với bộ phim Lan Lăng Vương, Phùng Thiệu Phong và Lâm Y Thần sẽ đem đến cho khán giả một chuyện tình gặp không ít trắc trở nhưng cùng vô cùng nồng nàn và sâu sắc giữa Lan Lăng Vương và Tuyết Vũ. Cô nàng Tuyết Vũ thông minh, tài trí đã giúp đỡ rất nhiều cho Lan Lăng Vương trên con đường thành công.

bộ phim Lan Lăng Vương đã công bố trailer mới, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Với thời lượng gần 3 phút, trailer hé lộ nhiều phân cảnh ngọt ngào nhưng cũng không kém phân cảm động giữa Lan Lăng Vương và Tuyết Vũ. Hai người cùng trải qua những khó khăn gian khổ và có nhiều khoảnh khắc lãng mạn đáng yêu, ví dụ như chàng cõng nàng hay hai người ôm nhau tình cảm. Đặc biệt, trailer lần này còn hé lộ cảnh động phòng giữa Lan Lăng Vương và Tuyết Vũ. Ngoài ra, còn có phân cảnh Tuyết Vũ chủ động trao Lăn Lăng Vương một nụ hôn ngọt ngào.

  Trailers & Videos

Lan Lăng Vương - Cao Trường Cung (2012)

Phim Tình Cảm , Phim Võ Thuật , Phim Dã Sữ

  Bình luận