Kỵ Sĩ Horsemen (2009)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2009

Đạo diễn:
Jonas Åkerlund

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
90 Phút

Thể loại:
Phim Kinh Dị , Phim Tâm Lý , Phim Hình Sự

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
24/05/2017 [15:09]

Like & Share

  Nội Dung

Một người đàn ông lớn tuổi và con chó của ông đang săn bắn, khi họ phát hiện ra một khay phục vụ trên một đứng ở giữa một hồ nước đóng băng. Ông thông báo dòng chữ "Hãy đến và xem" vẽ trên một số cây như ông nhấc nắp.

Thám tử Aidan Breslin ( Dennis Quaid ) là một người góa vợ đã trở thành tình cảm xa cách với hai con trai của ông, Alex ( Lou Taylor Pucci ) và Sean ( Liam James ), sau cái chết của vợ mình ba năm trước khi các sự kiện của bộ phim. Do cựu pháp y nha khoa chuyên môn của mình, Aidan nhận được một cuộc gọi liên quan đến nội dung của các khay, nơi nó được tiết lộ rằng nó chứa đựng răng của con người. Sau khi phân tích răng, Breslin có thể kết hợp chúng với một người đàn ông đã được báo cáo mất tích. Aidan lại một lần nữa kêu gọi điều tra vụ giết người kỳ lạ của một phụ nữ tên là bà Spitz, người đã được phát hiện treo trong phòng ngủ của cô, kỳ lạ hiển thị và xâu thành chuỗi trên một loạt các móc nối với một giàn khoan; dòng chữ "Hãy đến và xem" hiển thị nổi bật trên các bức tường. Theo báo cáo khám nghiệm tử thi, cô bị chết đuối trong máu của mình do chính xác đâm. Họ cũng phát hiện ra rằng bà Spitz đã từng mang thai và thai nhi đã được gỡ bỏ. Aidan phỏng đoán rằng có bốn kẻ tấn công và rằng họ đã sử dụng một máy ảnh để ghi lại các vụ giết người. Sau khi rời khỏi tội phạm cảnh, Breslin an ủi một trong ba cô con gái của Spitz, được thông qua Kristen con gái châu Á của mình ( Chương Tử Di ) và cam đoan với cô rằng anh sẽ làm hết sức mình để giải quyết các tội phạm.
Các cổ phiếu giết người tiếp theo cùng MO với các vụ giết Spitz, các contraption móc tương tự dẫn Breslin đến một cửa hiệu xăm địa phương. Ở đó, anh được thông báo rằng chủ sở hữu xây dựng bốn thiết bị trong tổng số. Tuy nhiên, vụ giết người khác xảy ra, nhưng lần này không có giàn khoan móc đã tham gia và được thông báo chỉ xuất hiện trên ba bức tường của căn phòng. Trong khi Aidan xem xét các bằng chứng tại nhà của ông, Sean tình cờ trên một trong những bức ảnh. Hiểu biết sâu sắc của Sean chỉ Breslin Kinh Thánh, nơi ông phát hiện ra rằng những vụ giết người thường là màu sau khi Four Horsemen of the Apocalypse, mỗi phòng tương ứng với một Kỵ Sĩ, các "Hãy đến và xem" tin nhắn là một trích dẫn từ Sách Khải Huyền 06:01 , 3,5,7 , vốn liên quan tới việc dỡ bỏ mạng che mặt và sự xuất hiện của Apocalypse. [ 2 ] Khi Kristen liên lạc Aidan bất ngờ, anh đến gặp cô ấy, và trong khi Kristen chuyện của họ tạo ra thai nhi bị mất tích, thú nhận vụ giết người. Trong khi thẩm vấn cô, Aidan phát hiện ra những khía cạnh xấu của tính cách của Kristen, tương tự như một cuộc chiến tranh Kỵ Sĩ.
Sau đó, Breslin đi đến nhà của Kristen nơi ông và đối tác của mình, Cá đuối ( Clifton Collins, Jr ), phát hiện việc ghi hình từ các vụ giết người cũng như một số Polaroids của Kristen giả tình dục với ông Spitz ( Peter Stormare ). Ông Spitz không thành công cuộc tấn công Breslin. Breslin đối mặt với Ông Spitz với các bức ảnh của anh và Kristen. Cá đuối gai độc và Breslin bắt giữ ông Spitz và các con được đặt trong bảo vệ nhân chứng. Breslin khi phải đối mặt với Kristen trong tù, bà đã bị lạm dụng tình dục trong nhiều năm qua và cái chết của bà Spitz phục vụ như là hình phạt tình trạng lạm dụng cô. Sau cuộc phỏng vấn, Breslin có Ông Spitz bắt. Một con chip được phát hiện trong dạ dày nạn nhân unrigged của Breslin dẫn đến một căn hộ kết hợp với bốn kỵ binh. Căn hộ được bẫy và bị nhấn chìm trong ngọn lửa của băng magiê trong các máy tính.
Trong khi đó, một người đồng tính người đàn ông trẻ, Cory ( Patrick Fugit ), có một cuộc đối đầu với ông đồng tính anh, Taylor ( Eric Balfour ). Cory đặt những gì dường như là một thuốc an thần trong thức uống của Taylor và đưa nó cho ông sau khi ông đã nghe phản ứng của ông về vấn đề này. Như Taylor say rượu tình cờ ra chiếc xe của mình, Cory được gạ gẫm bởi một người đàn ông ở bãi đậu xe. Đáp lại, Cory đâm người đàn ông, những người sống sót cuộc tấn công và sau đó cung cấp cho cảnh sát với mô tả của Cory. Độ chính xác của các vết đâm, và Cory thì thầm "và Địa ngục sau tôi", dẫn Aidan cho rằng nó được thực hiện bởi một Kỵ Sĩ (Death). Ở những nơi khác, Taylor tỉnh dậy và thấy mình nối vào một giàn khoan với đôi mắt mở cố định. Cory xuất hiện cầm một xương nhìn thấy , sau đó tiến hành để cố gắng cắt ra trái tim mình, tự sát trong quá trình này.
Breslin, tin rằng có thể có một nạn nhân khác, yêu cầu Kristen nếu cô ấy đại diện cho chiến Kỵ Sĩ và rằng nạn nhân unrigged là Pestilence. Cô xác nhận điều này, nhưng từ chối từ bỏ bất kỳ thông tin về nhà lãnh đạo của họ. Breslin đi đến kết luận rằng do tính chất của vụ giết người đầu tiên, ông đã có nghĩa là để được giao cho các trường hợp tất cả cùng, và trở nên lo ngại rằng gia đình mình sẽ là mục tiêu tiếp theo. Breslin hỏi Stingray đi trước và kiểm tra ngôi nhà của mình. Tại nhà Breslin, Stingray bị tấn công và bị loại. Aiden đến sau và bước vào phòng của Alex lần đầu tiên trong ba năm. Để kinh dị của mình, tất cả mọi thứ trong căn phòng có màu trắng hoặc sơn màu trắng: màu sắc của nạn đói Kỵ Sĩ, lãnh đạo của họ. Một đầu mối chỉ ông đến Nhà hát Metropolitan, nơi Aidan đầu tiên gặp người vợ của mình. Khi ông đến, ông bất tỉnh từ tiêm vào cổ của mình bằng một kẻ tấn công không xác định được, khi ông ta đến, ông thấy mình bị còng tay vào một chỗ ngồi như Alex đung đưa trên sân khấu trên móc giàn khoan thức. Alex bắt đầu chảy máu đến chết, như ông cho Breslin một bài phát biểu liên quan đến đội tình cảm của Horsemen từ gia đình của họ. Như Alex buông xuôi trước những vết thương quá nặng, Breslin trích còng tay của mình ra khỏi chỗ ngồi và nổ súng để tách các gian lận từ trần nhà. Alex đánh thức như cha của ông giữ ông.
Tại nhà Breslin, Sean tỉnh dậy từ một giấc mơ xấu như Breslin an ủi ông. Khi ông hỏi nơi Alex, Breslin cam đoan với ông rằng Alex sẽ không sao đâu, cuối cùng số phận của mình không rõ.

  Trailers & Videos

Kỵ Sĩ - Horsemen (2009)

Phim Kinh Dị , Phim Tâm Lý , Phim Hình Sự

  Bình luận