Khúc Nam Ai SCTV14 (2012)

Trang Thái :
Tập 31

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
53
(13 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2012

Đạo diễn:
Hồ Ngọc Xum

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
40 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
11/09/2017 [23:51]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Khúc Nam Ai có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Hoài Linh, NSƯT Thanh Thủy, cây hài hải ngoại Kiều Oanh, dancer tài năng Tuấn Hùng và các diễn viên cải lương tên tuổi như: Mộng Tuyền, Lam Tuyền, NSƯT Hoàng Nhất, Chuông vàng Vọng cổ 2008 Võ Minh Lâm ... Một ngày kia, Hoàng Phi khám phá ra mình chính là con của đôi nghệ sĩ tài danh từng được mệnh danh là đôi Kim Đồng Ngọc Nữ trong giới cải lương là Hoàng Lệ Quân – Tuấn Hùng. Cuộc hành trình đi tìm nguồn cội của Hoàng Phi bắt đầu cũng là lúc đoàn Hương Thu đang vất vả với những ngày cuối cùng…

Khúc Nam Ai

Sự suy vong của một loại hình kịch hát dân tộc không bị bi kịch hóa mà lại được phản ánh qua những tình tiết đầy hài hước, thú vị. Cải lương – dưới con mắt trẻ trung của Hoàng Phi là một bức tranh đẹp, vui tươi, rộn rã nhưng cũng có những gam màu trầm lắng, xúc động lòng người. Những bí mật bao trùm trong một câu chuyện mang màu sắc liêu trai đầy hấp dẫn dần dần được hé mở theo những bước chân đi tìm sự thật của Hoàng Phi. Trong hành trình ấy, Hoàng Phi song hành cùng Giáng Phượng – cô đào trẻ xinh đẹp nhưng chanh chua đỏng đảnh và kiêu kì….

Bộ phim Khúc Nam Ai kể về đoàn hát Hương Thu trong suốt 50 năm từ lúc mới thành lập, vượt qua thời hoàng kim của sân khấu cải lương cho đến những ngày tháng sau cùng. Biến cố xảy ra với đoàn Hương Thu khi cô đào chánh Hoàng Lệ Quân đột tử trên sân khấu. Con trai Hoàng Lệ Quân là Hoàng Phi được Trang Nam Ai nuôi lớn khôn và tách biệt khỏi cải lương. Hoàng Phi tốt nghiệp Nhạc viện, thành lập nhóm The Fox chuyên hát dòng nhạc Rock’n roll và thành công với những ca khúc của The Beatles.

  Trailers & Videos

Khúc Nam Ai - SCTV14 (2012)

Phim Tâm Lý

  • Khúc Nam Ai - SCTV14 (2012)

  Bình luận