Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương

- Flowers in Fog

Xem Phim Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương

31942 Lượt Xem

54/54 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Quỳnh Dao

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 54 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương Trung Quốc (2013) dài 54 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Quỳnh Dao và cùng các diễn viên nổi tiếng như Lý Thạnh, Trương Duệ, Joo Jin Mo, Lâm Tâm Như, Cao Tử Kỳ, Diêu Nguyên Hạo, Vạn Tây, Đặng Luân, Dương Tử, Lưu Đức Khải, Phương Thanh Trác, Hàn Thừa Vũ, Madina Mammat.

Xem Phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương Là như thế này, có một lần tôi với bọn ở lớp đi liên hoan, hát hò, bởi vì bị chuốc quá nhiều tôi nhảy lên cầm mic rồi hát cho cả liên khúc lúc nào không hay. Về sau cứ văn nghệ văn gừng là chúng nó nhè đầu tôi bắt đi biểu diễn. Nhưng trời sinh tôi ghét chỗ đông người quá mức, mọi người mà cứ nhìn tôi chằm chằm là tôi khỏi làm gì, đứng đơ một chỗ luôn. Vậy mới khổ chứ Xem Phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương Lần này tôi từ chối thế nào cái đám mắc dịch kia cũng không tha cho tôi. Đến giờ là điện thoại lại réo inh ỏi, tôi không đến hôm sau chắc chắn chúng nó sẽ chém chết tôi mới thôi. Anh tôi bày cho tôi một cách là lên hát nhưng kệ người ở dưới nói gì làm gì, cứ cầm mic một mình một thế giới hát cho hết thì xuống. Và tôi cũng làm theo, dù đôi lúc ghét cay ghét đắng nhưng anh tôi vẫn là người tôi tin tưởng nhất mà. Từ lúc tôi lên sân khấu đến lúc trở xuống, ánh mắt tôi rất chuyên tâm nhìn vào dàn đèn trên trần nhà.

Xem Phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương Kết quả là tôi hát thì không tệ, thế nhưng lại nhanh trước nhạc, không có phong cách biểu diễn, suy ra bị loại. Đám mắc dịch kia mắng tôi quá trời, nhưng ai bảo chúng nó cứ ép tôi chứ! Tôi uất ức chạy thẳng về nhà tìm Tiểu Hắc tâm sự. Ai ngờ anh tôi hôm ấy nghỉ làm sớm nên cũng đang ở nhà. Nhìn anh ấy giống như đang suy nghĩ gì đó, trên mặt lộ vẻ buồn rầu. Anh tôi vốn dĩ luôn dùng nụ cười để che dấu mọi thứ. Vừa thấy tôi vào nhà anh ấy đã lấy tôi ra mà trêu trọc. Xem Phim Khong Phai Hoa Chang Phai Suong Tôi sống với anh ấy đã gần hai chục năm, lí nào tôi không hiểu! Tôi cũng muốn giúp anh ấy giải sầu, nhưng tôi đây đang rất buồn mà. Sao anh ấy không hiểu? Vì vậy bữa đó anh em tôi cãi nhau to lắm. Tôi còn giận đến mức ném vỡ cả ly thủy tinh mẹ tôi yêu thích. Tiểu Hắc cũng vì thế mà cả ngày không ăn cơm. Mỗi lần trong nhà có chuyện gì là nó đều như thế.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon
vị trí right 1

Xem Phim Số
Xem Phim Số