Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương Flowers in Fog (2013)

Trang Thái :
54/54

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
5
(1 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
Quỳnh Dao

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
54 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
11/01/2015 [08:26]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương kể về bốn trẻ mồ côi với tài năng âm nhạc. Họ lớn lên cùng nhau và đã trở thành chị em. Tuy nhiên, Xue Hua được tìm thấy bởi dì của cô, người đã đưa cô sang Pháp, và Hoắc Hua được thông qua bởi các gia đình Ye. Từ đó về sau, Lang Hua và Yan Hua hứa với nhau không bao giờ được tách ra.

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương

Phim còn tiếp tục mười sáu năm sau, Hoắc Hua, người bây giờ được gọi là Ye Fan sang Pháp tìm cho em gái cô Xue Hua, người thường gọi Thiên thần trắng. Tuy nhiên, Angel đã bị nghi ngờ là đã chết và nghi phạm chính là không có nhiều thời gian hơn bạn trai của cô Qi Yuan. Khi Ye Fan tìm hiểu về cái chết của thiên thần, cô đã quyến rũ Qi Fei, em trai của Qi Yuan, để tìm kiếm sự trả thù và tìm ra sự thật về Angel.

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương

Trong phim Flowers in Fog, Lang Hua, bây giờ gọi là Bái Hải Hua, và Yan Hua, bây giờ gọi là Bái Meng Hua, lớn lên cùng nhau và mỗi đã có công việc riêng của họ. Hai Hua sớm rơi vào tình yêu với Geng Ruo Chen, trong khi Meng Hua đấu tranh giữa Han Li và Xu Hào.

Cuối cùng tất cả bí mật sẽ đưa ra ánh sáng, tình yêu thật sự chinh phục tất cả các chướng ngại vật, và bốn chị em đoàn tụ một lần nữa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương - Flowers in Fog (2013)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận