Khi Người Đàn Ông Yêu

- When A Man's In Love

Xem Phim Khi Người Đàn Ông Yêu

33969 Lượt Xem

20/20 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Kim Sang Ho, Choi Byung Gil

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim3
3 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Khi Người Đàn Ông Yêu Hàn Quốc (2013) dài 20 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Kim Sang Ho, Choi Byung Gil và cùng các diễn viên nổi tiếng như Song Seung Hun, Shin Se Kyung, Chae Jung Ahn, Yun Woo Jin, Yoon Chan Young, Kim Seo Kyung, Lee Tae Woo, Jo Jae Ryong, Jung Young Sook, Jun Yoo Kyung, Kang Shin Il, Oh Young Shil, Lee Chang Hoon, Kim Sung Oh.

Phim Khi Người Đàn Ông Yêu Sau 8 tháng nghĩ ngơi từ khi kết thúc Dr.Jin nay khán giả sẽ được gặp lại nam diễn viên điển trai và tài năng Song Seung Hun trong bộ phim Khi Đàn Ông Yêu mới nhất của anh. Trong phim anh đóng vào Han Tae Sang - một đàn em trung thành của ông trùm khét tiếng, anh đem lòng yêu vợ của ông chủ nhưng sau đó lại yêu cô gái trẻ mang tên Seo Mi Do từ đó cuộc đời anh cứ xoay quanh hai người phụ nữ này. 

Khi Người Đàn Ông Yêu

Phim Khi Đàn Ông Yêu cho thấy Tae Sang là một người thành đạt, nhạy bén nhưng luôn có một góc khuất trong tâm hồn khi bị cha mẹ bỏ rơi từ lúc nhó. Còn Mi Do cũng là cô gái đi lên từ khó khăn lên cô luôn đạp lên nó mà tiến về phía trước. Phim Khi Đàn Ông Yêu còn nhiều câu chuyện tình tay ba, ngoài chuyện của Tae Sang với hai người phụ nữ thì chuyện tình của anh còn bị xen ngang bởi Lee Jae Hee. Jae Hee đem lòng yêu Mi Do nên dù rất biết ơn và quý mến Tae Sang nhưng anh quyết tâm không nhân nhượng trong cuộc chiến tình yêu với Tae Sang.

Khi Người Đàn Ông Yêu

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon