Khát Vọng Thượng Lưu I Summon You, Gold! (2013)

Trang Thái :
50/50

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7
(638 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2013

Đạo diễn:
Lee Hyung Sun , Yoon Ji-Hoon

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
50 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
03/11/2017 [22:15]

Like & Share

  Nội Dung

Khát Vọng Thượng Lưu, I Summon You, Gold! khắc họa cuộc sống của giai cấp thượng lưu trong xã hội, đồng thời vạch ra những lường gạt và cả sự thật về những người sống trong tầng lớp trung lưu luôn dành ánh mắt ngưỡng mộ cho tầng lớp thượng lưu. Park Hyun Soo (Yun Jung Hoon) là con trai và là người thừa kế của một gia tộc giàu có kinh doanh trang sức kim cương, anh sống tách biệt ở nước ngoài và luôn khép kín với mọi người trong gia đình. 

Từ nhỏ vì mẹ mất sớm, ko được bố thương yêu, anh có một cuộc hôn nhân thất bại vì người vợ tham vọng. Việc vợ anh đột ngột bỏ đi và số phận đưa đẩy khiến anh gặp Jung Mong Hee (Han Ji Hye), một cô gái kinh doanh trang sức lề đường có khuôn mặt giống hết vợ mình, người có thể sẽ giúp anh cứu vãn tất cả đã mở ra một bước ngoặc lớn trong đời. Liệu hai người họ sẽ xoay sở thế nào để đối mặt với cả gia tộc giàu sang quyền lực?

vì anh có một tuổi thơ đau buồn mất mẹ, bố ghẻ lạnh không như những đứa trẻ bình thường khác. Kèm theo một hôn nhân thất bại và số phận đã cho anh gặp Jung Mong Hee, một cô gái bán hàng lề đường với khát vọng trở thành chuyên gia thẩm định kim cương đá quý. Và cô gái này có thể làm thay đổi cuộc đời của Hyun Soo. Phim Khát Vọng Thượng lưu sẽ cho ta thấy được cuộc sống giữa hai bề giàu có và nghèo khổ.

  Trailers & Videos

Khát Vọng Thượng Lưu - I Summon You, Gold! (2013)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận