Khang Hy Vi Hành 1

- Sctv

Xem Phim Khang Hy Vi Hành 1

14383 Lượt Xem

30/30 Phim Võ Thuật Phim Dã Sữ

Đạo diễn: Trương Quốc Lập

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 1996Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Khang Hy Vi Hành 1 Trung Quốc (1996) dài 30 Tập thuộc thể loại Võ Thuật do đạo diễn Trương Quốc Lập và cùng các diễn viên nổi tiếng như Tôn Tường, Trương Quốc Lập, Hạ Vũ Quản, Lưu Á Tân, Ngô Quân, Đặng Tiệp, Triệu Lượng, Từ Lộ, Triệu Vi, Lý Kiến Nghĩa, Chu Viên Vi, Lưu Miểu, Hầu Khôn, Tưởng Cần Cần, Dương Nhược Hề, Lưu Oai.

Phim Khang Hy Vi Hành 1 là câu truyện trong lịch sử Thanh cung 13 Hoàng triều, triều đại Khang Hy được xem là triều đại yên bình nhất. Ngay cả triều Càn Long, vốn được mệnh danh là triều hưng thịnh nhất của Mãn Thanh, cũng không có sự an bình như triều Khang Hy. Khang Hy là một vị vua anh minh, rất sáng suốt trong đường lối trị nước và thương yêu dân chúng như con của mình. Ông rất trọng nhân tài và võ học. Xem Phim Khang Hy Vi Hành 1 Do quá đam mê võ học nên ông sưu tầm rất nhiều binh khí, từ đao, kiếm, thương…quý báu giang hồ. Với tinh thần thượng võ nên giới giang hồ từ Bạch đạo đến Hắc đạo đều nể trọng ông.

Điều đó được chứng minh Hoàng Hà nhiều năm lũ lụt mà các quan đại thân không thể nào khắc phục, vì thế ông đã cải trang thành thường dân đến Giang nam coi đời sống nhân dân thế nào. Phim Khang Hy Vi Hành 1 SCTV cũng nói lên những chiến công của ông khi đi đâu thấy bất bình cũng ra tay giúp đỡ đòi lại công bằng cho người dân và được người người ca tụng. Phim Khang Hy Vi Hành cũng đan xen vào những câu chuyện tình cảm của vị hoàng đế đào hoa và các nhi nữ trong thiên hạ...

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon