Kẻ Truy Sát

- In The Blood

Xem Phim Kẻ Truy Sát

3389 Lượt Xem

HD Phim Hành Động

Đạo diễn: John Stockwell

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 107 Phút

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Kẻ Truy Sát Hành Động (2014) của Mỹ do đạo diễn John Stockwell và cùng các diễn viên nổi tiếng như Gina Carano, Cam Gigandet, Danny Trejo.
Trong Phim Kẻ Truy Sát, Gina Carano sẽ vào vai Ava, một người vợ mới cưới có người chồng đột nhiên biến mất khi họ đang trong tuần trăng mật ở Caribbean. Người vợ đau khổ sau đó cuống cuồng truy đuổi theo một người đàn ông mà cô tin rằng đã bắt cóc và sát hại chồng mình. Khi khám phá ra những bằng chứng là có cơ sở, cô bèn tiến hành một âm mưu thâm hiểm dẫn đến cuộc trả thù đẫm máu. Phim là cuộc rượt đuổi liên tục và cực kỳ hồi hộp cho thấy sức mạnh thể chất ghê gớm của Gina Carano.
 
 
Phim Kẻ Truy Sát còn có Ava, một nữ đấu sĩ lão luyện đã từng có quá khứ đen tối. Sau khi hoàn lương đã thành hôn với một anh chàng vô cùng quyến rũ (Cam Gigandet) và có một kỳ nghỉ trăng mật của họ tại vùng biển Caribbean xinh đẹp. Tuy nhiên định mệnh đen tối một lần đã tấn công cô, khi khiến người chồng mới cưới của cô lâm nạn và biến mất.
 
Trong Phim Ke Truy Sat lúc truy tìm tung tích của chồng, Ava đã phát hiện một thế giới ngầm đầy rẫy bạo lực và các âm mưu hiểm ác tồn tại ngay giữa hòn đảo thiên đường tuyệt đẹp. Một lần nữa, nữ đấu sĩ năm nào đã phải tái xuất, sử dụng những kỹ năng giết người chuyên nghiệp, Ava tiến sâu hơn vào cuộc chiến phơi bày sự thật và hạ gục những kẻ mà cô nghĩ phải chịu trách nhiệm cho vụ bắt cóc người chồng của mình, tiêu diệt chúng từng tên một

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon