Kế Hoạch Đào Tẩu

- Escape Plan

Xem Phim Kế Hoạch Đào Tẩu

11272 Lượt Xem

Bản Đẹp Phim Hành Động Phim Phiêu Lưu Phim Chiến Tranh

Đạo diễn: Mikael Håfström

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 116 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Kế Hoạch Đào Tẩu Hành Động (2013) của Mỹ do đạo diễn Mikael Håfström và cùng các diễn viên nổi tiếng như Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, 50 Cent.

Phim Kế Hoạch Đào Tẩu được đạo diễn bởi Mikael Håfström, cùng với sự tham gia của các diễn viên Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Vincent D Onofrio. Trong Phim Kế Hoạch Đào Tẩu người hùng Rambo (Sylvester Stallone) vào vai Ray Breslin, là một chuyên gia thiết kế kiến trúc an ninh tài giỏi nhất trên thế giới, anh buộc phải thực hiện công việc cuối cùng của đời mình là đào tảo khỏi một nhà tù được trang bị công nghệ cực kỳ tối tân và hiện đại có tên là The Tomb (Hầm mộ). Phim Kế Hoạch Đào Tẩu Trước đó, anh đã bị lừa gạt và bắt giam một cách oan ức. Escape Plan Để có thể vượt ngục, Ray phải giải cứu ông bạn tù chung buồng giam Emil Rottmayer (Arnold Schwarzenegger thủ vai) để cùng nhau lên một kế hoạch táo bạo gần như không tưởng nhằm trốn thoát khỏi một trong những pháo đài tù ngục được bảo vệ cẩn mật nhất từng được xây dựng.

Kế Hoạch Đào Tẩu

Đợi cô cúi xuống , anh bấu đến đau điếng đôi vai của Phi , khiến cô phải nhăn mặt . Nhưng nhìn 2 cái chân Hãn quặt quẹo trong bộ pyjama đang run lên bần bật , Kế Hoạch Đào Tẩu Phi mím môi chịu đựng Hãn cố nhấc mình , Phương Phi quên cả nỗi ngượng ngập , xấu hổ do và chạm giữa 2 người khác phái , cố ráng sức gánh đỡ thân hình vốn dĩ cường tráng của anh . Cả 2 mệt nhọc nhích từng chút cho tới khi Hãn buông người được xuống nệm ghế

 

Kế Hoạch Đào Tẩu

Đã nói thế , mẹ đừng lo lắng gì cho con nữa . Xem Phim Ke Hoach Dao Tau Cứ để mặc xác con cố ngăn cho nước mắt đừng trào ra , bà Nhận bước vội ra ngoài Nghe lời khuyên của nhiều người , bà Nhận đã đi làm trở lại chớ không suốt ngày ở cạnh Hãn nữa . Bà muốn anh phải tự lo cho mình . Thế nhưng , Hãn như không nhận ra điều đó Xuống bếp , bà thấy Bờ đang dọn dẹp mọi thứ . Cũng may , hàng xóm tới dập tắt kịp thời nên lửa chưa lan sang các phòng khác trong nhà , nhưng nhà bếp chắc phải sữa chữa nhiều Bà Nhận rên rỉ.

 

Kế Hoạch Đào Tẩu

Kế Hoạch Đào Tẩu

Phương Phi im lặng . Chi. Bờ quả không sai . Hôm bà Nhận sang nói chuyện với mẹ và nội , Phi đã linh cảm chuyện có dính líu tới mình . Đến khi bà Nhận về , nội đã gọi Phi lại kể đầu đuôi cớ sự và muốn biết ý của Phi Phương Phi dám từ chối hay sao khi mới đây gia đình bà Nhận đã nhận chi. Hoài vào làm việc . Bà Nhận còn bảo Hãn rất cảm kích vì Phi đã giúp anh nên muốn được cô chăm sóc mỗi khi anh tập vật lý trị liệu . Nhưng trước những gì vừa xảy ra , Phi thấy không đúng như vậy Có thể chính Hãn đề nghị mẹ thuê cô , song không phải vì anh cảm kích , trái lại vì anh ghét Phi thì đúng hơn Chi. Bờ từng nói mỗi khi bực dọc , Hãn thường trút hết hậm hực sang người khác . Chi. Bờ đã quá nhàm những trò của anh , có lẽ vì vậy Hãn muốn tìm cho mình nạn nhân mới cũng nên. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon
vị trí right 1

Xem Phim Số
Xem Phim Số