Kế Hoạch Đám Cưới

- The Wedding Scheme

Xem Phim Kế Hoạch Đám Cưới

3950 Lượt Xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Hài Hước

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2012Xem Phim

Tải Phim

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Kế Hoạch Đám Cưới Hàn Quốc (2012) dài 16 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Kang Hye Jung, Lee Kyu Han, Lee Young Eun, Lee Min Woo, Kim Se Jung, Park Min Ji, Suh Jae Kyung.

Vì vậy, Doo-Ryun ( Cha Hwa Yeon ) có bốn con gái. Kể từ khi chồng cô qua đời, cô chạy kimchi làm cho công ty Chinjung Kimchi và đã nêu ra bốn cô con gái của mình bằng chính mình. Phim Kế Hoạch Đám Cưới Con gái đầu tiên Sun-Hee ( Lee Young-Eun ) là ngọt ngào và tốt. Con gái thứ hai Gun-Hee (cô Kang Hye-Jung ) là ích kỷ và cạnh tranh. Gun-Hee cũng không quan tâm đến kết hôn. Con gái thứ ba Min-Jung (cô Kim Se-Jung ) thích mua hàng đắt tiền và chơi xung quanh. Con gái thứ tư của cô Min-Ji ( Park Min-Ji ) đã được prepping vào đại học bốn năm qua, nhưng cô không quan tâm đến việc học tập.

Gun-Hee làm việc tại một công ty thực phẩm Sangcharim. Cô làm việc chăm chỉ trong công việc, nhưng cô ấy không có được cùng với ông chủ của cô Gang-Jae ( Lee Gyu-Han ), một người con trai của chủ sở hữu công ty. Gang-Jae và Gun-Hee làm việc trên một dự án để khởi động một doanh nghiệp Kimchi. Kế Hoạch Đám Cưới Do sai lầm Gun Hee, công ty không được đầu tư. Cha Gang-Jae trở nên khó chịu bởi sự thất bại của họ, và ra lệnh cho con trai của mình để đi đến Alaska. Gun-Hee chuyển từ chức của mình để Gang-Jae. Gang-Jae học ngẫu nhiên mà Gun-Hee là con gái của Kimchi làm cho công ty Chinjung. Gang-Jae mỉm cười, vì anh biết cha mình thích kim chi của họ và thậm chí đã cố gắng để làm kinh doanh với họ, nhưng mẹ của họ đã chuyển chúng xuống. Gang-Jae nói với cha mình rằng ông sẽ nhận được Chinjung Kimchi để làm việc cho họ. Gun-Hee là ông chủ sớm Gang-Jae và thời gian của mình cho hoàn vốn.
Trong khi đó, Vì vậy, Doo-Ryun hối tiếc rằng cô không nâng con gái của cô rất tốt và hy vọng sẽ thay đổi cách sống của họ. Sau đó cô vẽ ra một kế hoạch.

  • Trailer Phim

Phim cùng thể loại


Xem Phim On
Xem Phim On