Kẻ Báo Thù Đầu Tiên Captain America: The First Avenger (2011)

Audio :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Phiêu Lưu , Phim Viễn Tưỡng

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
125 phút

Điểm bình chọn :
7.8
(16 lượt)
Đạo diễn:
Joe Johnston

Năm:
2011

Lượt xem:
38,831

Đánh giá phim (16 lượt)

7.8 16 10 0

  Nội Dung

Với Erskine chết và công thức siêu chiến binh của mình bị mất, Thượng nghị sĩ Brandt có Rogers tham quan các quốc gia trong một bộ trang phục đầy màu sắc như "Captain America" ​​để quảng bá trái phiếu chiến tranh , thay vì cho phép các nhà khoa học để nghiên cứu anh ta và cố gắng để tìm lại công thức. Trong năm 1943, trong khi đang lưu diễn ở Ý thực hiện cho các quân hoạt động, Rogers biết rằng đơn vị Barnes là MIA trong một trận chiến chống lại lực lượng của Schmidt. Từ chối để tin rằng Barnes đã chết, Rogers có Carter và kỹ sư Howard Stark bay anh đằng sau các dòng kẻ thù để gắn kết một nỗ lực giải cứu solo. Rogers xâm nhập pháo đài của Schmidt của HYDRA tổ chức, giải phóng Barnes và các tù nhân khác. Rogers đối mặt với Schmidt, người loại bỏ mặt nạ của mình, để lộ một màu đỏ, hộp sọ giống như gương mặt đó đã khiến ông được sự trầm tỉnh "Red Skull." Schmidt thoát và Rogers trở về căn cứ với những người lính giải phóng.

Rogers tuyển Barnes, Dum Dum Dugan , Gabe Jones , Jim Morita , James Montgomery Falsworth , và Jacques Dernier để tấn công các căn cứ HYDRA khác được biết đến. Trang phục hoàn toàn Rogers với thiết bị tiên tiến, đặc biệt là một lá chắn tròn làm bằng vibranium , một hiếm, kim loại gần như không thể phá hủy. Rogers và nhóm của ông phá hoại thành công các hoạt động HYDRA khác nhau. Nhóm nghiên cứu sau đó tấn công một tàu chở Zola. Zola bị bắt, nhưng Barnes rơi từ tàu đến cái chết giả của mình. [c] Sử dụng lại thông tin từ Zola, các HYDRA trì cuối cùng được nằm và Rogers dẫn một cuộc tấn công để ngăn chặn Schmidt từ việc sử dụng vũ khí hủy diệt hàng loạt trên các thành phố của Mỹ và sớm khác các thành phố lớn trên toàn cầu. Rogers leo trên chiếc máy bay của Schmidt như nó cất cánh. Trong trận đấu tiếp theo, container của Tesseract bị hư hỏng. Schmidt chất xử lý các Tesseract, khiến ông phải giải thể trong một ánh sáng. Các Tesseract ngã xuống sàn, đốt cháy qua các máy bay và rơi xuống Trái Đất. Thấy không có cách nào để hạ máy bay không có nguy cơ nổ vũ khí của mình, Rogers treo nó ở Bắc Cực. Stark sau thu hồi Tesseract từ đáy đại dương, nhưng không thể xác định vị trí Rogers hoặc máy bay, giả sử anh ta đã chết.
Rogers tỉnh dậy trong một căn phòng bệnh viện năm 1940 theo phong cách. Suy luận từ một lỗi thời phát thanh rằng cái gì là sai, ông chạy trốn bên ngoài vào những gì được tiết lộ là ngày nay Times Square ở thành phố New York, nơi SHIELD Giám đốc Nick Fury nói rằng anh đã "ngủ" trong gần 70 năm.
Trong một cảnh sau các khoản tín dụng , Fury phương pháp tiếp cận Rogers, đề xuất một nhiệm vụ với chi nhánh trên toàn thế giới.

  Trailers & Videos

Kẻ Báo Thù Đầu Tiên - Captain America: The First Avenger (2011)

Phim Hành Động,Phim Phiêu Lưu,Phim Viễn Tưỡng

  Bình luận