Huyền Thoại Về Korra 2

- The Legend of Korra Season 2

Xem Phim Huyền Thoại Về Korra 2

1359 Lượt Xem

14/14 Phim Hành Động Phim Phiêu Lưu Phim Hoạt Hình

Đạo diễn: Michael Dante DiMartino,Bryan Konietzko

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 14 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Huyền Thoại Về Korra 2 Mỹ (2013) dài 14 Tập thuộc thể loại Hành Động do đạo diễn Michael Dante DiMartino,Bryan Konietzko và cùng các diễn viên nổi tiếng như Janet Varney, Dee Bradley Baker, David Faustino.
Câu chuyện kể về một thế giới mà ở đó con người có thể điều khiển được bốn nguyên tố thiên nhiên gồm lửa, đất, nước và khí. Năng lực này đồng thời cũng tượng trưng cho bốn đất nước, bốn dân tộc cùng chung sống với nhau là Hỏa Quốc, Thổ Triều, Thủy Tộc và Phong Tự. Chính vì các năng lực siêu nhiên đó mà nhân loại luôn đứng trước nguy cơ bị mất cân bằng bởi các thế lực hiềm khích kì thị. Và Avatar, một biểu tượng của thần thánh, là người duy nhất sở hữu sức mạnh của cả bốn nguyên tố để có thể duy trì trật tự thế giới sau hàng nghìn năm đầu thai chuyển kiếp.
 
 
70 năm kể từ sau cuộc chiến tranh với Hỏa Quốc, Avatar Aang đã qua đời và người lãnh nhiệm trọng trách tiếp theo của ông là Korra, một cô bé sinh ra tại một ngôi làng Thủy tộc ở Nam cực. Khi bước vào tuổi 17, sau khi đã thuần thục ba nguyên tố lửa, nước và đất, Korra khăn gói đến thành phố Cộng Hòa để mong được sư Tenzin truyền dạy nguyên tố cuối cùng. Nhưng tất cả trở nên khó khăn hơn khi cô gái trẻ tuổi Korra không thể làm chủ bản thân để có thể tới được đích đến mình mong muốn. Và trên con đường gian nan đó, Korra dần khám phá những thế lực phản động phía sau mặt tối của đô thành...
<strong>The Legend of Korra Season 2</strong>

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon