Hương Đồng Nội THVL1 (2017)

Trang Thái :
35/35

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
9
(2 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2017

Đạo diễn:

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
30 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
24/02/2017 [01:14]

Like & Share

  Nội Dung

Hương Đồng Nội THVL1 một bộ phim được lấy bối cảnh ở làng quê yên bình với những diễn biến vui nhộn của gia đình ông Hai Lợi – chủ vựa trái cây nổi tiếng khắp vùng cùng ba cô con gái "rượu" của mình là Lê, Đào và Mận. Trong khi Lê học Đại học ở Sài Gòn thì Đào và Mận kế nghiệp cha phụ giúp việc kinh doanh của gia đình.

Sóng gió ập đến khi Lê bất ngờ trở về với một bào thai đang dần tượng hình trong khi bạn trai cô lại bặt vô âm tín. Biết chuyện, ông Hai vừa giận và thương con. Để tránh khỏi sự dị nghị, bàn tán của xóm giềng, nhất là ông Ba Địa – một kẻ nổi tiếng lắm điều, ông Hai quyết định thuê người tổ chức một đám cưới giả để che mắt mọi người.

Trong gia đình, nếu như Lê hiền lành, dịu dàng thì Đào lại mạnh mẽ, cá tính và giàu lòng chính nghĩa. Một lần lên Sài Gòn thăm chị, Đào vô tình quen biết Hải – một Việt Kiều vừa trở về nước, điển trai, hào phóng. Hải có một cậu bạn thân tên Tám Bảnh – bạn trai của Mận và là hàng xóm thân thiết của nhà Đào.

Cuộc hội ngộ bất ngờ khi Hải về quê tìm bạn khiến cả Hải và Đào đều vô cùng bối rối và vui mừng. Sự thẳn thắng, tốt bụng cùng với vẻ đẹp mặn mà của cô gái quê khiến Hải ngày càng say đắm. Tuy nhiên, ông Hai lại muốn gả Đào cho Đồng – một cậu ấm ở xóm trên quen thói ăn chơi, ranh mãnh, sành đời, lười lao động nhưng luôn khoác vẻ ngoài hiền lành, lễ độ.

Trước sự canh giữ nghiêm ngặt với những quan niệm cổ hủ, gia giáo gắt gao của ông Hai, Đào và Hải vô cùng khổ sở vì phải kìm nén cảm xúc yêu thương. Để danh chính ngôn thuận đến với Đào, Hải đã chấp nhận thử thách "kén rể" của ông Hai, từ đó dẫn đến nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Trong lúc này, bà Năm – vợ thứ của ông Hai dẫn cô con gái tên Thơm của mình trở về nhà. Thơm là một cô gái trơ trẽn, hời hợt, hỗn xược và ích kỷ không khác gì mẹ mình.

Thấy ông Hai làm ăn khấm khá, bà Năm cùng con lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản và gây ra bao nhiêu xào xáo, rắc rối trong gia đình ông Hai. Sau bao thăng trầm sóng gió trải qua. Mọi người nhận ra một điều, tình làng nghĩa xóm là điều quan trọng và đáng trân quý nhất trong cuộc sống.

  Trailers & Videos

Hương Đồng Nội - THVL1 (2017)

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm

  • Hương Đồng Nội - THVL1 (2017)

  Bình luận