Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên - To Advance Toward The Fire

Xem Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên

8728 Lượt Xem

44/44 Phim Tình Cảm Phim Chiến Tranh

Đạo diễn: Lâm Kiến Trung

Diễn viên: Ngô Kì Long, Cam Đình Đình, Vương Tân, Tạ Mạnh Vĩ, Dương Kỳ Minh

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 44 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem Phim

Tải Phim

Xem Phim HD

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên Trung Quốc (2012) dài 44 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Lâm Kiến Trung và cùng các diễn viên nổi tiếng như Ngô Kì Long, Cam Đình Đình, Vương Tân, Tạ Mạnh Vĩ, Dương Kỳ Minh.

Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên Năm 1945, chiến tranh kháng Nhật đã vào giai đoạn cuối. Ở một trấn nhỏ phương bắc Trung Quốc - Đoàn Thành - Thổ phỉ Lôi Tử Phong của sơn trại Hồ Nha Phong vô tình lấy được máy mật mã của quân Nhật, khiến cuộc chiến tranh ngày càng nặng nề giữa quân Nhật, Bát Lộ Quân, và các đội quân khác. Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên Thượng Quan Vu Phi của Bát Lộ Quân cùng Lưu Kiến Công của Độc Lập Tam Đoàn nhận lệnh đi tìm máy mật mã, toàn đội thương vong. Lôi Tử Phong thấy Thượng Quan giống người vợ đã mất của mình nên đã cứu cô đưa về Hồ Nha Phong...

Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên

Xem Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên Lôi Tử Phong tốt nghiệp trường quân đội Hoàng Bộ, được huấn luyện chuyên nghiệp. Sau đó vì quan điểm bất đồng nên tự rời khỏi. Sơn trại của anh có máy mật mã, mà anh lại là người rất am hiểu về nó. Có thể nói anh là một nhân tài, còn là người có tình có nghĩa, đối với mẹ già cung dưỡng chu đáo, đối với người vợ đã mất một tấm chung tình.


  • Trailer Phim