Phim Hừng Đông Phần 2
Hừng Đông Phần 2

-

The Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2

Xem Phim Hừng Đông Phần 2

44561 Lượt Xem

HD Phim Kinh Dị

Đạo diễn: Bill Condon

Diễn viên: Kristen Stewart, Robert Pattinson

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 130 Phút

Năm phát hành: 2012

  • Nội Dung Phim
  • Xem Trailer
Xem Phim Hung Dong 2/ The Twilight Saga: Breaking Dawn Part 2 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10/ Phim Hung Dong 2 tập cuối/ Phim Hung Dong 2 online/ Phim Hung Dong 2 vietsub/ Phim Hung Dong 2 thuyết minh/ Phim Hung Dong 2 full hd/ Phim Hung Dong 2 chiếu rạp/ Phim Hung Dong 2 trọn bộ/ Phim Hung Dong 2 full ts

Phim Hừng Đông 2 Không lâu sau khi Edward Cullen và Bella Swan chào đón sự ra đời của đứa con đầu lòng Renesmee, họ đã phải sẵn sàng cho một cuộc chiến mới. Ở Italy, nhà Volturi đã nhận được một thông tin giả rằng nhà Cullen đã cắn một đứa trẻ - hành động vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc của ma cà rồng. Nhà Volturi đã quyết định đến Mỹ để trừng phạt những kẻ vi phạm.

 
Nếu như ở Hừng Đông 1, khán giả được chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào khi Bella kết hôn cùng ma cà rồng Edward và có tuần trăng mật hạnh phúc tại Brazil thì hung dong phần 2 của bộ phim hứa hẹn nhiều kịch tính hơn. Gia đình Edward-Bella phải đấu tranh chống lại nhà Volturi-những kẻ hành luật trong thế giới ma cà rồng để bảo vệ cô con gái bé nhỏ Renesmee Carlie Cullen. Với việc ra mắt Hừng Đông 2, loạt phim Chạng vạng sẽ kết thúc chặng đường 4 năm của mình nên không có gì khó hiểu khi bộ phim là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2012.