Hồng Hy Quan The Kung Fu Master (1993)

Trang Thái :
30/30

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
1993

Đạo diễn:
Lý Chiêm Thắng

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
30 Tập

Thể loại:
Phim Võ Thuật , Phim Dã Sữ

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
11/08/2017 [22:08]

Like & Share

  Nội Dung

Hồng Hy Quan, The Kung Fu Master kể về Hồng Hy Quan từ nhỏ đã có tư tưởng dân tộc , rất ngưỡng mộ những nghĩa sĩ phản Thanh trong nhật nguyệt hội và anh luôn khao khát đc gặp mặt Tổng đà chủ của nhật nguyệt hội là Xích Long. Lúc đó Hồng Hy Quan vô tình đã phát hiện ra Xích Long chính là cha ruột của mình.

Sau Khi cha mẹ của Hồng Hy Quan bị Quân Thanh Giết anh quyết tâm trả thù. Vì vậy anh đã cùng Phương Thế NGọc , Hồ Huệ Càn lên thiếu lâm học nghệ tu luyện võ công. Sau khi vượt qua ải mộc nhân của Thiếu Lâm Tự anh đã cùng với các bạn của mình xuống núi và bắt đầu cuộc hành trình phản Thanh phục Minh đầy gian nan vất vả. Anh và các bạn đã tìm Bạch Mi Đạo Trưởng và Phùng Đạo Đức để Trả thù nhưng thất bại, vì bị một người bạn từ thủa nhỏ ám hại.


Sau những cuộc hành trình gian lao Hồng Hy Quan đã bị Trọng Thương do dính độc của Phùng Đạo Trưởng tình thế của anh ngàn cân treo sợi tóc cái chết đến mười mươi nhưng may mắn thay anh đã đc một số người dân cứu và giải độc cho anh. Trong thời Gian tĩnh duỡng anh đã ngộ ra được một bài quyền có Tên là Hồng Quyền, đây là quyền pháp anh tự sáng tạo và đc kết hợp bởi võ công của cha anh với võ công của Thiếu Lâm Tự…với sự sáng tạo ra Hồng Quyền liệu Hồng Y Quan có thể đánh bại các đại đại cao thủ thời đó là Bạch Mi, Phùng đạo Đức hay không và mối thù của anh có thể trả được hay không mời các bạn hãy xem phim… 

  Bình luận