Hồn ma nữ sinh Tomie 8: Không giới hạn Tomie: Unlimited (2011)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
4.6
(591 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2011

Đạo diễn:
Noboru Iguchi

Quốc gia:
Phim Nhật Bản

Thời lượng:
85 phút

Thể loại:
Phim Kinh Dị

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
06/12/2017 [23:40]

Like & Share

  Nội Dung

Tomia Unlimited (Tomie Báo Thù) là phim tứ 8 trong series Tomie đã tung teaser hấp hẫn. Series Tomie được dựng thành phim dựa theo bộ manga kinh dị bí ẩn do họa sĩ Ito Junji vẽ, và series đã đưa những nữ diễn viên vô danh thành nổi tiếng. Lần này thì, Arai Moe sẽ đóng vao chính, Tsukiko. Còn Nakamura MIU sẽ đónh vai Tomie. Thành viên AKB48, Ohta Aika sẽ đóng vai bạn của Tsukiko.

Vào thời điểm đó, Tomie nói với em gái của mình rằng cô ấy đang cảm thấy có 1 cảm giác lạ gì đó. Khi Tsukiko chụp xong bức ảnh, Tomie đã bị nghiền nát bời 1 khung thép rơi xuống từ tòa nhà đang được xây dựng.Một năm sau, Tsukiko vẫn chìm đắm trong cơn ác mộng về cái chết của chị gái mình. Dần về sau, cuộc sống hằng ngày của cô ấy bắt đầu bình thường trở lại.

Vào lần sinh nhật thứ 18 của Tomie, bố mẹ của cô ấy và Tsukiko thay mặt Tomie đứng xung quanh bánh sinh nhật và cầu nguyện cho cô ấy. Đúng lúc đó, có ai đó gõ cửa nhà họ. Tomie đứng ở cửa với mái tóc đen và vẻ đẹp của cô ấy còn rạng ngời hơn lúc trước. Ba mẹ cô ấy vui mừng khôn xiết khi thấy Tomie và nước mắt cứ trào ra. Trong khi đó, Tsukiko đứng chết trân và không tin vào những gì mình trông thấy. Cơn ác mộng đời Tsukiko trở thành hiện thực và nỗi sợ hãi của cô ấy bắt đầu từ đó...

Tomie Báo Thù

Tomie Báo Thù

Tomie Báo Thù

  Trailers & Videos

Hồn ma nữ sinh Tomie 8: Không giới hạn - Tomie: Unlimited (2011)

Phim Kinh Dị

  Bình luận