Hoạt Hình Mr Bean Mr Bean Cartoon (2002)

Trang Thái :
52/52

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
4
(1 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2002

Đạo diễn:
XemPhimOn

Quốc gia:
Phim Châu Âu

Thời lượng:
39 Tập

Thể loại:
Phim Hoạt Hình

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
12/05/2017 [10:33]

Like & Share

  Nội Dung

Hoạt Hình Mr Bean Series là series phim hoạt hình phát sóng năm 2002 dựa trên bộ phim truyền hình của Anh năm 1990 Mr. Bean bản gốc. Nhân vật trong bản gốc gồm có Mr. Bean, Irma Gobb, Teddy và người lái xe bí ẩn của Reliant Supervan, bên cạnh đó xuất hiện Bà Wicket - bà chủ nhà của Mr. Bean và con mèo ranh ma Scrapper.
Cũng giống như phiên bản phim truyền hình, phim hoạt hình Mr. Bean cũng có rất ít lời thoại, chủ yếu là những tiếng lầm bầm. Rowan Atkinson lồng tiếng cho nhân vật Bean, và tất cả những hành động của Bean trong phim hoạt hình đều được lấy từ chính Atkinson. Các nhân vật khác được lồng tiếng bởi Jon Glover, Rupert Degas, Gary Martin, Thea White và Lorelei King.
Mặc dù tên của phim chỉ đơn giản là Mr. Bean, nhưng một số đài truyền hình lại gọi series này là Mr. Bean: cộng thêm 1 tiêu đề phụ đằng sau để tránh nhầm lẫn với bộ phim Mr. Bean gốc. Trong lịch phát sóng của mình, kênh Disney ở Đông Nam Á gọi series này là "Mr. Bean - The Animated Series" và phiên bản gốc là "Mr. Bean - Live Action Series". Bản tiếng Đức chiếu trên Super RTL thì được đặt tên là "Mr. Bean - Die Cartoon-Serie".

  Diễn viên

  Bình luận