Hoàng Đế Giả Mạo

- Masquerade

Xem Phim Hoàng Đế Giả Mạo

16246 Lượt Xem

HD Phim Tình Cảm Phim Dã Sữ

Đạo diễn: Chang-min Choo

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 131 Phút

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Hoàng Đế Giả Mạo Tình Cảm (2012) của Hàn Quốc do đạo diễn Chang-min Choo và cùng các diễn viên nổi tiếng như Han Hyo-joo, Byung-hun Lee, Seung-Ryong Ryu.

Ý tưởng thực hiện Masquerade được thực hiện dựa trên câu chuyện lịch sử về cuộc đời của vị vua thứ 15 của đế chế Choson – vua Gwanghae. Ông là một người cai trị rất tài năng và táo bạo, nhưng vì liên tục bị đe dọa ám sát và lật đổ nên ông đã trở thành một kẻ độc tài hoang tưởng. Những người sống sót qua triều đại của ông đã có một ghi nhận thú vị: trong khoảng thời gian ngắn ngủi, đó là năm thứ 8 trên ngai vàng, ông từng là một nhà vua ân cần và uyên bác – một điều chưa từng có trong lịch sử.

Hoàng Đế Giả Mạo

Bí mật được hé mở khi vua Gwanghae (Lee Byung-hun), ra lệnh cho tể tướng Heo Guyn (Ryoo Seung-ryong) tìm ra một kẻ đóng thế cho mình khi ông luôn bị đe dọa ám sát. Heo Guyn tìm ra Ha-seon, một diễn viên đóng hài trào phúng có ngoại hình giống nhà vua đến kinh ngạc.Đúng như sự tiên liệu, vua Gwanghae đã bị bỏ thuốc độc không lâu sau đó. Tể tướng đề nghị Ha-seon tiếp tục vào vai nhà vua cho đến khi nhà vua phục hồi hoàn toàn, và giúp cho Ha-seon vào vai một cách hoàn hảo.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon