Hoàng Đế Giả Mạo

- Masquerade

Xem Phim Hoàng Đế Giả Mạo

15597 Lượt Xem

HD Phim Tình Cảm Phim Dã Sữ

Đạo diễn: Chang-min Choo

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 131 Phút

Năm phát hành: 2012Xem Phim

Tải Phim

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Hoàng Đế Giả Mạo Tình Cảm (2012) của Hàn Quốc do đạo diễn Chang-min Choo và cùng các diễn viên nổi tiếng như Han Hyo-joo,Byung-hun Lee,Seung-Ryong Ryu.xem phim hoang de gia mao tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, phim hoang de gia mao tập cuối, phim hoang de gia mao trọn bộ, phim hoang de gia mao vietsub, phim hoang de gia mao thuyết minh, phim hoang de gia mao chiếu rạp, phim hoang de gia mao online Ngày 3/9, Han Hyo Joo đã tham dự buổi chiếu phim "Masquerade". Khi được hỏi liệu cô có biết về mối quan hệ của Lee Byung Hun và Lee Min Jung, cô ấy không nêu câu trả lời.

  Tuy nhiên trong phim hoang de gia mao, khi được hỏi về mối quan hệ làm việc của cô với Lee Byung Hun, người trong cùng một công ty giải trí với cô, Han Hyo Joo trả lời: "Là một diễn viên, tôi có rất nhiều để học hỏi từ anh ấy. Thái độ của anh ấy trên trường quay không giống nhau. Tôi thậm chí nhìn thấy niềm đam mê của anh. Nếu có một cơ hội, tôi rất mong làm việc với anh ta một lần nữa."

  Phim Hoàng Đế Giả mạo, Khi được hỏi, "Cảnh tình cảm đau lòng với Lee Byung Hun đã gây được ấn tượng, nó như thế nào?". Cô trả lời, "Bạn đã xem phim của chúng tôi?"

     Han Hyo Joo trả lời, "Cảnh tình yêu duy nhất của chúng tôi là nắm tay. Tuy nhiên, tôi thực sự thích cảnh ấy.

 Trái tim tôi rung động rất nhiều trong khi quay cảnh này. Trái tim tôi thậm chí cũng rung động khi xem bộ phim và tôi thích nó."

Phim cùng thể loại


Xem Phim On
Xem Phim On