smail188Hoan Hô Tình Yêu

- Hooray For Love

Xem Phim Hoan Hô Tình Yêu

Phim Tình Cảm
57/57Phụ Đề

Đạo diễn: Joo Seong Woo

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 57 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Hoan Hô Tình Yêu Hàn Quốc (2012) dài 57 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Joo Seong Woo và cùng các diễn viên nổi tiếng như Lee Bo Young, Lee Tae Sung, Jin Yi Han.

Bộ Phim Hoan Hô Tình Yêu là câu chuyện thành công của một phụ nữ tên là Jae-mi (Lee Bo-young), người ly dịchồng thua (Jin Yi-han) và tìm thấy tình yêu mới với các luật sư được thuê để làm mất hiệu lực ly hôn của họ.

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh, ngôi sao Ma nữ Yoo Hee đã quyết định quay lại với khán giả bằng bộ phim mới Yeu Nhau Dai Lau. Bộ phim là câu chuyện thành công của một phụ nữ tên là Jae mi, người ly dịchồng thua  và tìm thấy tình yêu mới với các luật sư được thuê để làm mất hiệu lực ly hôn của họ.
 
Những người hâm mộ nam diễn viên Jae Hee và Park Bo Young rất vui mừng khi nhận được tin cả hai sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình của đài MBC có tên Hooray For Love. Phim là câu chuyện về quá trình ly dị của một cô gái ở tuổi 20 do Park Bo Young thủ vai. Jae Hee sẽ vào vai luật sư riêng trong vụ ly dị của cô. Trái với hình ảnh anh chàng đầu bếp dễ thương trong Ma nữ Yoo Hee, nhân vật Jae Hee đảm nhiệm lần này sẽ là một anh chàng lãng mạn, luôn tin rằng phụ nữ đẹp hơn những bông hoa.
 
Phim Hoan Ho Tinh Yeu là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng của nam diễn viên điển trai Jae Hee. Vì vậy, những người hâm mộ rất trông đợi ở hình ảnh của anh trong bộ phim mới.
28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui