Hoan Hô Tình Yêu Hooray For Love (2012)

Trang Thái :
57/57

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2012

Đạo diễn:
1741

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
57 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
02/11/2014 [16:22]

Like & Share

  Nội Dung

Bộ Phim Hoan Hô Tình Yêu là câu chuyện thành công của một phụ nữ tên là Jae-mi (Lee Bo-young), người ly dịchồng thua (Jin Yi-han) và tìm thấy tình yêu mới với các luật sư được thuê để làm mất hiệu lực ly hôn của họ.

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh, ngôi sao Ma nữ Yoo Hee đã quyết định quay lại với khán giả bằng bộ phim mới Yeu Nhau Dai Lau. Bộ phim là câu chuyện thành công của một phụ nữ tên là Jae mi, người ly dịchồng thua  và tìm thấy tình yêu mới với các luật sư được thuê để làm mất hiệu lực ly hôn của họ.
 
Những người hâm mộ nam diễn viên Jae Hee và Park Bo Young rất vui mừng khi nhận được tin cả hai sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình của đài MBC có tên Hooray For Love. Phim là câu chuyện về quá trình ly dị của một cô gái ở tuổi 20 do Park Bo Young thủ vai. Jae Hee sẽ vào vai luật sư riêng trong vụ ly dị của cô. Trái với hình ảnh anh chàng đầu bếp dễ thương trong Ma nữ Yoo Hee, nhân vật Jae Hee đảm nhiệm lần này sẽ là một anh chàng lãng mạn, luôn tin rằng phụ nữ đẹp hơn những bông hoa.
 
Phim Hoan Ho Tinh Yeu là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng của nam diễn viên điển trai Jae Hee. Vì vậy, những người hâm mộ rất trông đợi ở hình ảnh của anh trong bộ phim mới.

  Diễn viên

  Bình luận