Hỏa Tốc Cứu Binh 2 Elite Brigade 2 | 火速救兵ii (2012)

Trang Thái :
5 End

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2012

Đạo diễn:
1734

Quốc gia:
Phim Hồng Kông

Thời lượng:
5 Tập

Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
14/04/2012 [17:53]

Like & Share

  Nội Dung

Nữ đội trưởng cứu hỏa Jackie, tính tình cởi mở, yêu  thích thể thao, ở cục cứu hỏa Huỳnh Đại Tiên hoàn thành 3 năm thực tập  trong tổ hành động. Một ngày, phát hiện mình mang thai, cùng lúc được  điều khỏi tổ hành động, nhớ lại 3 năm thực tập vừa qua, cùng một nhóm  đồng đội nam chấp hành nhiệm vụ cứu hỏa cứu người, Jackie không nỡ rời  xa những con người đã trở thành anh em này, trong đó có Ma Thất là người  Jackie mang ấn tượng sâu đậm nhất.


Ma Thất lấy chữ dũng làm đầu, tính tình gia trưởng, ban đầu không coi  trọng người nữ đội trưởng còn thiếu kinh nghiệm này, hai người trong lúc  thực hiện nhiệm vụ gặp không ít xung đột, nhưng cũng cùng vào sinh ra  tử, giúp đỡ lẫn nhau, Ma Thất đối với Jackie dần thay đổi cách nhìn. Một  lần chấp hành nhiệm vụ tìm người, hai người không hẹn mà gặp trong giờ  nghỉ quay về núi tiếp tục tìm kiếm, thành công cùng nhau cứu sống người  bị mất tích.
 
Hai người dần dần trở nên hợp tác ăn ý, còn được cơ quan khen ngợi, đáng  tiếc lúc này Jackie phải rời khỏi. Sau khi Jackie báo cáo với cấp trên  việc mang thai, cô được điều tới tổng bộ làm công việc văn phòng, chính  trong lúc rời đi, còi hiệu vang lên, đội viên lần lượt lên xe, Jackie  quay đầu nhìn lại thấy Ma Thất hành lễ với cô.


  Trailers & Videos

Hỏa Tốc Cứu Binh 2 - Elite Brigade 2 | 火速救兵ii (2012)

Phim Hành Động , Phim Tình Cảm

  Bình luận