Hóa Thân Của Đồng Tiền Incarnation Of Money (2013)

Trang Thái :
24/24

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2013

Đạo diễn:
Yoo In Sik

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
24 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
30/12/2015 [17:19]

Like & Share

  Nội Dung

Một bộ phim truyền hình dựa trên pháp luật về tiền bạc, tình yêu và niềm đam mê. Đó là về vận động hành lang, rebating, kết nối và tham nhũng của xã hội Hàn Quốc thông qua Lee Cha Don ai mất tất cả mọi thứ vì tiền. Xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền Lee Cha Don ( Kang Ji Hwan ) là một người đàn ông tăng lên đến chỗ của một công tố viên chi nhánh đặc biệt với số tiền của một con cá mập cho vay, trong khi Bok Jae In ( Hwang Jung Eum ) là con gái của người cho vay nặng lãi tăng Lee Cha Don.

Hóa Thân Của Đồng Tiền - Images 1

Bộ phim Hoá Thân Của Đồng Tiền là một câu chuyện về lòng tham, sự trả thù, và tình yêu bị xáo trộn bởi đồng tiền, thứ hấp dẫn nhất đối với con người. Xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền Những cố gắng để có được tiền, để lấy được tiền, để mua quyền lực bằng tiền. Trong một thế giới mà tất cả mọi người tạo nên một mạng lưới những khao khát, đó là một cuộc chiến khốc liệt của chọn lọc tự nhiên. Bok Jae In (Hwang Jung Eum) là con gái của một tên trùm cho vay nặng lãi và "không biết gì ngoài tiền".

Hóa Thân Của Đồng Tiền - Images 2

Xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền Cô nghiễm nhiên trở thành người đứng đầu một ngân hàng tiết kiệm với tính cách thực dụng và làm việc nguyên tắc. Trong khi đó, Lee Cha Don (Kang Ji Hwan) lại biết về quá khứ của cô và mang nợ cô. Anh sau đó bị nhốt trong một bệnh viện tâm thần trên một hòn đảo xa xôi.

  Trailers & Videos

Hóa Thân Của Đồng Tiền - Incarnation Of Money (2013)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận