Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua - Vtv3

Xem Phim Hoa Nở Trái Mùa

Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý
22/22Thuyết Minh

Đạo diễn: Khải Anh

Diễn Viên: Thanh Vân, Lưu Đê Ly, Thùy Dương, Hải Anh, Mạnh Trường

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN

NỘI DUNG PHIM

Hoa nở trái mùa một bộ phim do VFC sản xuất có thời lượng 20 tập đang phát sóng trong chương trình Rubic trên VTV3 đã tạo được hiệu ứng khá tốt trong lòng khán giả. Không chỉ có nội dung gần gũi về tình yêu và giới trẻ, phim còn thu hút người xem bởi dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp.

Hoa Nở Trái Mùa - Images 1

Hoa Nở Trái Mùa - Images 2

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, những fan trung thành của phim Việt còn dành tình cảm và sự yêu thích cho nhạc của bộ phim. Đó chính là Phim Hoa Nở Trái Mùa Với chất giọng đẹp, ngọt ngào và nhiều cảm xúc, Trung Quân Idol đã mang ca khúc đến gần hơn với khán giả. Dấu mưa đã có lượt nghe đông đảo trên các trang mạng xã hội và từng tham gia biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9.

Hoa Nở Trái Mùa - Images 3

Hoa Nở Trái Mùa - Images 4

Hoa Nở Trái Mùa - Images 5

Phim Hoa Nở Trái Mùa Ca khúc này như câu chuyện tiếp theo của Chuyện mưa bài hát gắn liền với tên tuổi của Trung Quân thể hiện đã ra mắt cách đây hơn một năm. Bài hát nằm trong truyện ngắn Rum của nữ tác giả Ploy Ngọc Bích, kể về mối tình của một chàng ca sĩ và một cô gái tên là Mưa. Dấu mưa được ra mắt vào đúng mùa mưa đầy lãng mạn và tiếp tục chiếm cảm tình của khán giả.