Hoa Hậu Hàn Quốc Miss Korea (2013)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
20 Tập

Điểm bình chọn :
9
(10 lượt)
Đạo diễn:
Kwon Suk Jang

Năm:
2013

Like & Share

  Nội Dung

Hoa Hậu Hàn Quốc là một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước do Hàn Quốc sản xuất được chuyển thể từ một câu chuyện có thật, phim với sự tham gia của nhiều diễn viên như Lee Sun Gyun, Lee Yeon Hee.... Nội dung bộ phim xoay quanh một cô gái tên Oh Ji Young hiện đang làm nhân viên điều hành thang máy ở một trung tâm thương mại lớn. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy may mắn cũng mỉm cười với cô nàng Oh Ji Young này khi mà một trung tâm thẩm mĩ viện vì muốn quảng bá thương hiệu của mình, nên đã mời cô về làm gương mặt đại diện cho công ty, vì ngoại hình cân đối và gương mặt xinh đẹp của Oh Ji Young, và cuối cùng Oh Ji Young được phong danh hiệu hoa hậu Hàn Quốc khi vô tình chiến thắng ở vòng đặc biệt của cuộc thi, và số phận cô gái cũng thay đổi từ đó.

Hoa Hậu Hàn Quốc

Ngoài ánh hào quang ra Oh Ji Young còn dành riêng cho mình tình cảm với một anh chàng điển trai bình dân nhưng rất chịu khó. lặng. Tôi thề rằng tôi sẽ không bao giờ được lịch thiệp, họ đã không bao giờ đóng cửa tôi. Phim Hoa Hậu Hàn Quốc  Trong thực tế, nó bắt nguồn từ cùng một gốc như "xúc giác", và những gì nó có nghĩa là phải có một liên lạc khéo léo. Lịch thiệp là đối diện của vụng về. Tôi không nghĩ rằng tôi biết được điều này cho đến khi học đại học.

Hoa Hậu Hàn Quốc

Nerds không phải là kẻ thua cuộc chỉ trong cuộc đua chuột phổ biến. Nerds không được ưa chuộng bởi vì họ đang bị phân tâm. Có những đứa trẻ khác, những người cố tình không tham gia bởi vì họ đang rất phẫn nộ với toàn bộ quá trình. trẻ em thiếu niên, thậm chí nổi loạn, không thích ở một mình, vì vậy khi trẻ em không tham gia vào hệ thống, họ có xu hướng để làm điều đó như một nhóm . Xem Phim Hoa Hậu Hàn Quốc ại các trường tôi đã đi, trọng tâm của cuộc nổi loạn đã sử dụng ma túy, đặc biệt là cần sa. Những đứa trẻ trong bộ lạc này mặc buổi hòa nhạc. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  Trailers & Videos

Hoa Hậu Hàn Quốc - Miss Korea (2013)

Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý

  Bình luận