smail188Hit Hoàng Tử Và Lọ Lem

- HIT Episode 1

Xem Phim Hit Hoàng Tử Và Lọ Lem

Phim Tình Cảm Phim Hài Hước
TrailerPhụ Đề

Đạo diễn: Ngô Quang Hải

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Hit Hoàng Tử Và Lọ Lem Tình Cảm (2013) của Việt Nam do đạo diễn Ngô Quang Hải và cùng các diễn viên nổi tiếng như Isaac, Huỳnh Anh, Yanbi, Midu, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh và siêu mẫu Andrea....

Phim Hit Hoàng tử và Lọ lem Online Bảo Hân và Khánh vốn là một cặp rất đẹp đôi, trong khi Hân là một ca sĩ có nhiều đam mê và hoài bão thì Khanh là ông chủ của công ty truyền thông có tiếng. Tình yêu đẹp đó diễn ra bình thường cho đến một ngày Hân gọi cho đài phát thanh vì muốn nhận được 20 bông hồng Bulgaria. Được sự giúp đỡ của Bình, Hân háo hứa chờ đợi bó hoa đó từ tay Khanh vì Khanh là người trúng thưởng. 

Từ đó Bảo Hân mới biết mình bị lừa vì trong sóng radio Khanh đã bảo sẽ tặng cho Nga - đối thủ cạnh tranh với Hân. Phim Hit Hoàng tử và Lọ lem tiếp tục lật sang trang mới khi Hân đang đau khổ thì gặp Bình ở ngoài đời thật lúc đó Bình vừa mới mất việc. Họ động viên an ủi nhau vượt qua khó khăn và phát sinh tình cảm với nhau. Phim Hit Hoàng tử và Lọ lem cho thấy nỗ lực hết mình vì đam mê của Bảo Hân khi cô không ngừng cố gắn trong cuộc thi mà có Nga tham gia.
28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui