smail188Hiệp Sĩ Guốc Vông

Xem Phim Hiệp Sĩ Guốc Vông

Phim Võ Thuật
TrailerPhụ Đề

Đạo diễn: NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Hiệp Sĩ Guốc Vông Võ Thuật (2012) của Việt Nam do đạo diễn NSƯT Nguyễn Chánh Tín và cùng các diễn viên nổi tiếng như Nguyễn Phi Hùng, Quách Ngọc Ngoan, Phi Thanh Vân.

Hiệp Sĩ Guốc Vông Câu chuyện về những con người nghĩa hiệp giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha trong Hiệp sĩ guốc vông được đưa lên phim mang đậm hơi thở thời sự vì chưa khi nào nạn cướp giật, sự thờ ơ vô cảm trước cái ác lại trở thành mối quan tâm của nhiều người như hiện nay. Vì lẽ đó, xem phim, khán giả tìm được chút đồng cảm, phấn khích trước mỗi cảnh ra tay của chàng hiệp sĩ guốc vông. Với tâm huyết của một người làm nghề tử tế, NSƯT Nguyễn Chánh Tín rất chăm chút cho những cảnh hành động, thể hiện rõ nhất ở cảnh đinh khi nhóm hiệp sĩ Phúc và những người bạn phối hợp với công an giải cứu cho cô bé bán vé số. Bên cạnh yếu tố hành động, phim còn khai thác chất hài hước, vui tươi. Tiếng cười trong phim được nêm nếm vừa phải, không quá lố qua thể hiện của các diễn viên Nhật Cường, Chí Tài, Mạc Can, Hoàng Sơn.

Hiệp Sĩ Guốc Vông
 
Nhiều tình tiết ngô nghê, phi logic, chẳng hạn việc anh chàng nhà báo (Quách Ngọc Ngoan đóng) tự nhiên quỳ xuống giữa đường xin bái sư chàng hiệp sĩ guốc vông, nhóm những người bạn của hiệp sĩ võ công chỉ mới học vài đường và chỉ với vài chiêu trò như trẻ con đã dễ dàng hạ được những tên giang hồ; giữa thời hiện đại mà trên đường phố, trong quán bar - vũ trường xuất hiện một chàng thanh niên mặc áo bà ba trắng chân đi guốc vông đầu đội nón lá (ảnh)… đều được biên kịch-đạo diễn Nguyễn Chánh Tín khéo léo lý giải bằng một chi tiết mà chỉ khi xem hết phim khán giả mới nhận ra.
 
Hiệp Sĩ Guốc Vông
 
Dù có những ưu thế trên, nhưng xét như một tác phẩm điện ảnh đúng nghĩa thì Hiệp sĩ guốc vông chưa đáp ứng được vì khó tìm được ngôn ngữ điện ảnh trong phim, góc máy đơn điệu, chất lượng hình ảnh, màu sắc không tốt, ít cơ hội cho diễn viên thể hiện tâm lý nhân vật. Hiệp sĩ guốc vông cho cảm giác như một phim truyền hình đem ra chiếu rạp! chúc các bạn xem phim vui vẻ.
28/10


Xem Phim Số
gamelui