Heo May Về Qua Phố

Heo May Về Qua Phố Heo May Ve Qua Pho (2013)

Nội dung phim

Phim Heo May Về Qua Phố hấp dẫn người xem nhất là ở cuộc chiến giữa hai người đàn bà hoàn toàn đối lập cùng tranh giành một người đàn ông, không hẳn vì yêu mà vì còn sự ích kỷ và háo thắng của chính bản thân mình. Loan và Xoàn là hai nhân vật mang màu sắc gần như tương phản. Cuộc sống của Xoàn sôi nổi, ồn ào, đầy màu sắc còn cuộc sống của Loan trầm lắng, nặng nề, toàn một gam màu u ám.

Heo May Về Qua Phố - Images 1

Heo May Về Qua Phố - Images 2

Nếu Loan là người phụ nữ luôn tỏ ra mẫu mực, đoan chính thì Xoàn lại lẳng lơ, khêu gợi. Nếu Loan luôn cố gắng kìm nén cảm xúc, sự đau khổ và mệt mỏi để diễn vai người mẹ hiền, người vợ đảm thì Xoàn lại luôn nói điều mình nghĩ, làm điều mình muốn. Phim Heo May Về Qua Phố Loan luôn sống vì cái nhìn, sự đánh giá của những người xung quanh còn Xoàn lại bất chấp tất cả dư luận, bất chấp mọi sự khinh miệt của người đời để sống theo ý mình. Loan là vợ của Bành nhưng cuộc sống không có hạnh phúc, khán giả chẳng mấy khi nhìn thấy nụ cười thực sự trên gương mặt cô.

Heo May Về Qua Phố - Images 3

Heo May Về Qua Phố - Images 4

Heo May Về Qua Phố - Images 5

Loan luôn có bộ mặt vô hồn, không cảm xúc. Phim Heo May Về Qua Phố Loan là điển hình cho mẫu phụ nữ luôn sống trong sự mâu thuẫn và vô định, không biết thực sự mình muốn gì, cần gì. Cô cam chịu sống với chồng không có tình yêu vì sự êm ấm của gia đình và vì con cái nhưng trong sâu thẳm tâm hồn lại luôn dằn vặt, đau khổ. Sự đấu tranh giữa hy sinh và khao khát tự do luôn giằng xé trong lòng người đàn bà này...

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận