Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng - Harry Potter And The Order Of The Phoenix

Xem Phim Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng

7824 Lượt Xem

HD Phim Viễn Tưỡng Phim Thần Thoại

Đạo diễn: David Yates

Diễn viên: Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint, Ralph Fiennes...

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 138 Phút

Năm phát hành: 2007

Xem Phim

Tải Phim

Xem Phim HD

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng Viễn Tưỡng (2007) của Mỹ do đạo diễn David Yates và cùng các diễn viên nổi tiếng như Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint, Ralph Fiennes....

Các Order of the Phoenix , một tổ chức bí mật được thành lập bởi Albus Dumbledore , thông báo hiện nay 15 tuổi Harry Potter là Bộ Pháp thuật là không biết gì về Chúa tể Voldemort trở về của, dưới ảnh hưởng của các Bộ, The Daily Prophet đã đưa ra một bôi nhọ vận động về phía Harry và Dumbledore do cuộc gặp gỡ với Voldemort của Harry vào cuối năm trước. Cuộc gặp gỡ này đã có tác động tâm lý rất lớn về Harry - ông có những cơn ác mộng không chỉ về những gì đã xảy ra trong nghĩa địa mà còn về cục bí ẩn tại Bộ Pháp thuật. Trong khi tại trụ sở của Dòng, 12 Quảng trường Grimmauld, cha đỡ đầu của Harry, Sirius Black , nói rằng Voldemort là sau khi một đối tượng mà ông không có thời gian qua.

Khi đến trường Hogwarts , Harry biết rằng Bộ trưởng cho Magic Cornelius Fudge đã bổ nhiệm một mới phòng chống nghệ thuật hắc ám của giáo sư: Dolores Umbridge , một quan chức cao cấp Bộ đã từ chối dạy cho phép thuật thực tế do niềm tin của mình rằng cụ Dumbledore đang hình thành một cuộc nổi loạn chống lại Bộ . Umbridge và Harry ngay lập tức xung đột, như cô ấy là không biết gì về trở lại của Voldemort và Harry tra tấn bằng cách viết trên da trên mu bàn tay của mình thông qua một lông bị nguyền rủa. Khi Ron và Hermione nhận thấy những vết sẹo, họ bị xúc phạm nhưng Harry từ chối đi Dumbledore như ông đã tách mình khỏi ông kể từ mùa hè. Như kiểm soát của Umbridge trong tăng trường, Ron và Hermione giúp Harry trong việc hình thành một nhóm bí mật để đào tạo sinh viên trong phép thuật phòng thủ, tự gọi mình là quân đội Dumbledore. Các nhà Slytherin sinh viên được tuyển dụng bởi Umbridge để lộ nhóm. Trong khi đó, Harry và Cho Chang phát triển tình cảm lãng mạn cho nhau và bắt đầu một mối quan hệ trong thời gian Giáng sinh, Cho là nụ hôn đầu tiên của Harry tại cuộc họp DA cuối cùng trước khi nghỉ lễ. Tuy nhiên, Harry phát hiện ra rằng hành vi của mình đang trở thành thất thường và có thể giống với Voldemort.