Hạnh Phúc Mong Manh You Dont Know Women (2010)

Trang Thái :
Tập 80

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6.9
(26 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2010

Đạo diễn:
Bae Tae Sub

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
109 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
14/03/2018 [02:24]

Like & Share

  Nội Dung

Hạnh Phúc Mong Manh kể về Min-Jung ( Kim Ji-Ho ) được nuôi dưỡng bởi một người mẹ độc thân với tình yêu, mặc dù họ là những người nghèo. Min-Jung đã phát triển thành một người dễ tin người khác và đối xử với họ với lòng tốt. Cuối cùng cô bắt đầu làm việc như một y tá, nơi cô gặp Sung-Chan ( Lim Hồ ), người thực tập ở bệnh viện và sau này trở thành một bác sĩ da liễu. Sung-Chan sau đó đề nghị Min-Jung và họ kết hôn bất chấp sự phản đối của cha mẹ Sung-Chan.

Sống chung với cha mẹ Sung-Chan là không dễ dàng cho Min-Jung. Làm trầm trọng thêm tình hình đã được thực tế rằng các cặp vợ chồng không có con. Mẹ Sung-Chan điều trị Min-Jung thậm chí tệ hơn vì điều này. Sung-Chan cũng cảm thấy mệt mỏi của cuộc sống hôn nhân. Phim Hạnh Phúc Mong Manh Khoảng thời gian này Sung-Chan đã gặp Yoo-Ran ( Chae Min-Seo ). Yoo-Ran lúc đầu tin Sung-Chan là một người đàn ông duy nhất, nhưng phát hiện ra rằng anh đã kết hôn. Tuy nhiên, Yoo-Ran không dừng lại và thậm chí lên kế hoạch mang thai. Cuối cùng, Yoo-Ran và Sung-Chan đá Min-Jung ra.

Sau khi ly hôn, Min-Jung phát hiện ra rằng cô đã mang thai. Mà không nói cho người chồng cũ về việc mang thai của mình, Min-Jung cuối cùng đã sinh hạ một con trai tên là Sa-Rang ( Goo Seung-Hyun ) và lớn lên của anh ta chính mình. Xem Phim Hạnh Phúc Mong Manh Min-Jung làm việc chăm chỉ để thành công như một nhà thiết kế đồ lót. Trong thời gian này cô đã gặp Moo Hyuk ( Ko Se-Won ) tại nơi làm việc. Moo-Hyuk là con trai của công ty đồ lót Flora.

Lúc đầu, Min-Jung và Moo-Hyuk đã lập luận, nhưng Moo-Hyuk sớm thấy mình bị thu hút Min-Jung. Moo-Hyuk sau đó biết được rằng Min-Jung là một phụ nữ độc thân với một đứa con trai. Tuy nhiên, Moo Hyuk không thể ngăn chặn tình yêu của mình cho Min-Jung. Moo-Hyuk điều trị Sa Rang giống như con trai của mình.

  Trailers & Videos

Hạnh Phúc Mong Manh - You Dont Know Women (2010)

Phim Tâm Lý

  Bình luận