smail188Chiếc Búa Thần Thánh

- Hammer Of The Gods

Xem Phim Chiếc Búa Thần Thánh

Phim Hành Động Phim Viễn Tưỡng
Bản ĐẹpPhụ Đề

Đạo diễn: Farren Blackburn

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim1
1 Star | 1 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Chiếc Búa Thần Thánh Hành Động (2013) của Mỹ do đạo diễn Farren Blackburn và cùng các diễn viên nổi tiếng như Clive Standen, Charlie Bewley, James Cosmo.

Ráng chiều điểm bóng tàn canh. Khói trắng và những đám mây hồng đào lững lờ trôi dần về cuối chân trời, nhường lại không gian cho bóng tối ngự trị. Phim Chiếc Búa Thần Thánh Màn sương huyền hoặc cứ từ từ bay ngang, lả lướt trong không gian, thực chẳng khác chi một kiều nữ dụ hoặc mê người, câu dẫn bước chân người lữ khách dè dặt tiến vào cõi vô định. Giữa trống vắng và vô tận thời không, bóng hình người cứ chầm chậm bước đi, đột ngột dừng chân đứng lại bên đầm trăng vắng lặng. Xem Phim Chiếc Búa Thần Thánh Triệu Quang Phục sắc diện tuyệt đối ngưng đọng, ánh mắt hướng về một nơi xa xăm, cái nhìn bao quát, tựa như muốn trông ra thấu suốt cõi trần ai. Chàng đứng trầm lặng một lúc, cho tâm ý tìm đến sự bình lặng, để có thể an nhiên mà đối diện với những thử thách gian lao vẫn đang đợi chờ mình phía trước.

Chiếc Búa Thần Thánh - Images 1

Mọi biến cố đã xảy ra được một thời gian, nhưng vẫn còn hiển hiện rất rõ nét trong ký ức. Hằn in thấu tận tâm khản Triệu Quang Phục là những hình ảnh của binh đao khói lửa, của chém giết hung tàn. Người chết và người sống, kẻ thắng và kẻ thua. Trải dài theo thời gian, vẫn còn đó lòng căm thù sâu sắc, rồi nỗi thống hận lũ giặc xâm lăng. Xem Phim Chiếc Búa Thần Thánh Cũng không thiếu những đau thương và mất mát khi những người chiến hữu, những người anh em thân thiết vẫn kề vai sát cánh bên mình đột ngột ngã xuống nơi xa trường. Mọi hình ảnh phác thảo trong ý thức như hình thành nên một mặt gương kỳ quái. Mặt gương ấy, phản chiếu lại những vết chân đã bước của quá khứ, mờ mịt xoá đi lớp bụi phủ lên những hình ảnh của thực tại, mải miết rảo tìm kiếm bức tranh của tương lai vẫn còn đương vẽ dang dở.

28/10


Xem Phim Số
gamelui