Lực Hấp Dẫn

- Gravity

Xem Phim Lực Hấp Dẫn

7215 Lượt Xem

Bản Đẹp Phim Viễn Tưỡng

Đạo diễn: Alfonso Cuarón

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 125 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Lực Hấp Dẫn Viễn Tưỡng (2013) của Mỹ do đạo diễn Alfonso Cuarón và cùng các diễn viên nổi tiếng như George Clooney, Sandra Bullock, Basher Savage.

Xem Phim Lực Hấp Dẫn - Gravity George Clooney vào vai một phi hành gia người đầu tiên thám hiểm vũ trụ bằng một chuyến du lịch. Nhưng một tai nạn bất ngờ đã hất tung anh khiến anh bật khỏi trạm thám hiểm trên không gian. Liệu giữa vũ trụ bao la, có lực hút nào sẽ cứu sống anh. Louis cảm động đến bên cô gái trẻ, ôm cô vào lòng vỗ về. Những thiếu nữ Đông Âu trong sáng khi yêu chẳng nghĩ ngợi gì. Họ chỉ biết đặt tình yêu lên trên mọi suy nghĩ và hy vọng được đáp lại cũng chỉ bằng tình yêu thuần túy. Xem Phim Lực Hấp Dẫn - Gravity Họ khác hẳn những cô gái Á Đông, tính toán, lý trí và hầu như không yêu bằng con tim. Magda nhỏ hơn Quỳnh Mai chỉ vài tuổi nhưng Louis chắc rằng ở vào độ tuổi của Magda bây giờ, Nữ Hoàng Tháng Năm của anh cũng không bao giờ yêu ai dại khờ như thế. Em có biết gì về anh đâu mà yêu. Louis nâng cằm Magda lên hỏi. Em chỉ gặp anh một năm vài tuần, khi anh cùng gia đình sang đây nghỉ hè. Em thấy anh mặc đồ Versace, cạo râu thơm tho, tóc tai bóng loáng. Nhưng bên trong, anh là một con quỷ đó. Anh hùng hổ cởi trụi đồ ra, bất cần nhìn Magda sững sờ trước bản lãnh đàn ông của mình giờ ỉu xìu không chút sinh khí. Cô bé thất vọng, bặm môi khó nghĩ. Cuối cùng cô cũng nhào đến xô Louis ra giường rồi giở đủ chiêu hâm nóng đối tượng.

Xem Phim Lực Hấp Dẫn - Gravity Louis xô Magda ra nhẹ nhàng. Anh sang phòng mẹ tìm một bộ quần áo cho cô gái trẻ mượn. Mẹ anh cũng nhiều lần trêu chọc anh với Magda. Bà thích vẻ thuần khiết cả cô bé Ba Lan và đặc biệt quý gia đình hiền lành của cô. Cách nay một tuần, nhìn con trai ủ rũ và kiệt sức nằm liệt giường ở Paris, mẹ anh mua liền hai vé máy bay. Hoặc con sang Ba Lan, hoặc con xuống Ý. Đang mùa Xuân, ở đâu cũng đẹp cả. Xem Phim Lực Hấp Dẫn - Gravity Cuối cùng, Louis để mẹ tự chọn cho mình hướng đi sang Ba Lan. Bà nói Sống trong căn nhà gỗ giữa rừng già xanh ngát sẽ tốt cho sức khỏe của con hơn. Bà có lý vì Otwock là nơi có khí hậu trong lành nhất châu Âu, là viện dưỡng bệnh thiên nhiên tuyệt vời nhất thế giới. Nhưng giờ Louis nhận ra mẹ muốn mình gặp lại Magda.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo
xemphimon