smail188Gọi Hồn 3: Bậc Thang Ma

- Whispering Corridors 3: Wishing Stairs

Xem Phim Gọi Hồn 3: Bậc Thang Ma

Phim Kinh Dị
FullPhụ Đề

Đạo diễn: Jae-yeon Yun

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 97 phút

Năm phát hành: 2003Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Gọi Hồn 3: Bậc Thang Ma Kinh Dị (2003) của Hàn Quốc do đạo diễn Jae-yeon Yun và cùng các diễn viên nổi tiếng như Ji-hyo Song, Han-byeol Park, An Jo.

Bộ phim diễn ra trong trường nghệ thuật của một cô gái và tập trung vào hai người bạn học múa ba lê, tuy nhiên tình bạn của họ sớm quay chua khi họ thấy mình cạnh tranh cho một vị trí duy nhất trong một trường múa ba lê Nga. Yun Jin-sung (Song Ji Hyo), nhớ lại truyền thuyết cũ của "Wishing Stairs" mong muốn cho một vị trí trong trường nghệ thuật có uy tín, và trong một lần lượt gây sốc của sự kiện, cô nhận được nó, nhưng với chi phí của người bạn thân nhất của mình , cuộc sống Kim So-hee. Tuy nhiên, nó chỉ khi các nhân vật vô cùng kỳ lạ của Eom Hye-ju mong muốn các cô gái đã chết trở lại, đó là một ác không kể xiết được phát hành.

Bản thân bộ phim dường như phản ánh ballet  Giselle, trong đó cô gái trong bộ phim đang theo học, cũng như rút ra từ câu chuyện cổ điển ngắn Paw của khỉ. So-hee như Giselle, và Jin-sung như Albrecht. Không hài lòng với luôn luôn phải chơi "hoàng tử" để So-hee công chúa của, Jin-sung đã phản bội So-hee, từ đó dẫn đến So-hee bị tê liệt và tự tử sau khi người bạn của cô Jin-sung thú nhận cô đã căm ghét cô ấy tất cả cùng . Khi tinh thần So-hee là muốn trở lại, Jin-sung bị ám ảnh bởi ma So-hee, tình yêu cô đã từng cảm thấy cho người bạn của mình bị biến dạng bởi những hành động gây tổn thương Jin-sung.
28/10
xemphimon

Xem Phim Số
gamelui