Giọt Nước Rơi - Giot Nuoc Roi - Vtv3

Xem Phim Giọt Nước Rơi

Phim Tình Cảm Phim Hình Sự Phim Tâm Lý
30/30Thuyết Minh

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt

Diễn Viên: Hồng Đăng, Thùy Chi, Chí Nhân, Chi Hoa, TrầnĐức

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim3
3 Star | 1 Rates

NỘI DUNG PHIM

Giọt nước rơi, Chi Pu vào vai một cô nàng tiểu thư cành vàng lá ngọc, đi đâu cũng có người đưa đón. Trong một lần bất đắc dĩ phải đi… xe bus, cô nàng đã gặp nhân vật nam chính do Hồng Đăng đóng và sau đó nảy sinh tình cảm với anh chàng. Được biết, nhân vật của Hồng Đăng trong phim lần này là một anh chàng… xã hội đen.

Giọt Nước Rơi

Giọt nước rơi cũng hứa hẹn sẽ là một bộ phim có nhiều cảnh hành động của "anh chàng Minh Khang" điển trai này.Mặc dù ngoài đời thật Chi Pu vẫn đang hạnh phúc bên tình yêu Cường Seven, nhưng trong bộ phim mới mà cô nàng tham gia diễn xuất, Chi Pu có cơ hội cặp kè với một anh chàng rất điển trai. Tác phẩm mang tên Giot Nuoc Roi. Chi Pu vào vai Linh - một cô tiểu thư lá ngọc cành vàng, đi đâu cũng được đưa rước.

Giọt Nước Rơi

Một lần do bố mẹ bận việc, cô nàng phải đón xe bus. Và trên chuyến xe định mệnh ấy, cô gặp Đan. Người vào vai Đan chẳng phải ai xa lạ, chính là anh chàng Minh Khang (Hồng Đăng) của Cầu vồng tình yêu. Xích mích, biến cố xảy ra trong mối quan hệ của họ, tình yêu giữa Linh và Đan ươm mầm từ khi nào không rõ. Tuy nhiên, khi hạnh phúc tưởng như đang mỉm cười, cô nàng phát hiện ra người yêu của mình là xã hội đen. Vượt lên trên tất cả, hai người đã cùng sát cánh với nhau, cùng nắm chặt tay nhau đi đến điểm cuối cùng của con đường hạnh phúc.

Giọt Nước Rơi

Theo như Chi Pu bật mí thì trong phim, cô nàng sẽ là người cầm cưa anh chàng Minh Khang. Chúng mình hãy cùng chờ phim lên sóng để xem liệu cô hot girl đình đám này đã bày ra những chiêu trò gì để đốn ngã trái tim của chàng xã hội đen Minh Khang nhé!Mặc dù ngoài đời thật Chi Pu vẫn đang hạnh phúc bên tình yêu Cường Seven, nhưng trong bộ phim mới mà cô nàng tham gia diễn xuất, Chi Pu có cơ hội cặp kè với một anh chàng rất điển trai.

Giọt Nước Rơi

Tác phẩm mang tên Giọt nước rơi. Chi Pu vào vai Linh - một cô tiểu thư lá ngọc cành vàng, đi đâu cũng được đưa rước. Giọt Nước Rơi Một lần do bố mẹ bận việc, cô nàng phải đón xe bus. Và trên chuyến xe định mệnh ấy, cô gặp Đan. Người vào vai Đan chẳng phải ai xa lạ, chính là anh chàng Minh Khang (Hồng Đăng) của Cầu vồng tình yêu. Xích mích, biến cố xảy ra trong mối quan hệ của họ, tình yêu giữa Linh và Đan ươm mầm từ khi nào không rõ.

Giọt Nước Rơi

Tuy nhiên, khi hạnh phúc tưởng như đang mỉm cười, cô nàng phát hiện ra người yêu của mình là xã hội đen. Vượt lên trên tất cả, hai người đã cùng sát cánh với nhau, cùng nắm chặt tay nhau đi đến điểm cuối cùng của con đường hạnh phúc. Theo như Chi Pu bật mí thì trong phim, cô nàng sẽ là người cầm cưa anh chàng Minh Khang. Chúng mình hãy cùng chờ phim lên sóng để xem liệu cô hot girl đình đám này đã bày ra những chiêu trò gì để đốn ngã trái tim của chàng xã hội đen Minh Khang nhé!