Giông Bão Tình Thù LetsViet (2013)

Trang Thái :
19/19

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
12
(3 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
XemPhimOn

Quốc gia:
Phim Thái Lan

Thời lượng:
19 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
05/12/2017 [14:20]

Like & Share

  Nội Dung

Giông Bão Tình Thù một bộ phim tâm lý thái lan của các diễn viên Putanet Hongpanop, Siripitchaya Wisitwaytayakul, Pakhin Khamwilaysak, Pakin Khumwilaisuk.

Giông Bão Tình Thù - Images 1

Pakin Khumwilaisuk (Tono) sánh đôi cùng Siripitchaya Wisitwaytayakul (Chaem) trong “Giông bão tình thù”

Chuyện phim mở đầu với hình ảnh cô gái Panan nhìn thấy một chàng trai trẻ nằm bất tỉnh, cả người bê bết máu. Thấy chàng trai đang trong tình trạng nguy kịch cô liền cho người làm mang vào nhà để chữa trị. Nhưng khi ông Kiam, ba của cô và Sahat, người làm trong nhà thấy mặt chàng trai đó thì cả hai rất sửng sốt. Ông Kiam ra lệnh đuổi chàng trai đó ra khỏi nhà.

Giông Bão Tình Thù - Images 2

Pakhin Khamwilaysak (Tono The Star) trong vai Navit

Trong lúc đó, Navit bất ngờ tỉnh dậy và nhớ được tiếng nói đó là tiếng của Sahat, người đã hãm hại anh. Navit biết rằng cách duy nhất để thoát chết đó là giả vờ mất trí nhớ. Nhờ đó Navit đã được ở lại trong nhà cha con Kiam và Panan. Trong lúc chữa bệnh ở đây, Navit cố gắng điều tra lý do mình bị ám sát thông qua Panan.

Giông Bão Tình Thù - Images 3

Siripitchaya Wisitwaytayakul (Chaem) trong vai Panan

Thế nhưng, Navit không biết rằng chính ông Kiam đã nhận được lệnh từ Thani, chú ruột của Navit lập mưu để ám sát anh nhầm giành lấy tất cả tài sản của Navit. Khi chân tướng sự thật dần lộ rõ, cũng là lúc Navit gặp tai nạn khiến ký ức về anh và Panan đều biến mất và anh đã bị chính người chú độc ác tạo ra một ký ức giả…

Giông Bão Tình Thù - Images 4

Putanet Hongpanop (Captain) trong vai Thani – chú của Navit – kẻ chủ mưu mọi việc

Với tham vọng và âm mưu sâu độc, liệu chú của Navit sẽ làm tiếp tục gì để moi hết tài sản của anh? Tình cảm của Panan và Navit sẽ đi về đâu khi Navit hoàn toàn không nhớ gì về Panan

  Trailers & Videos

Giông Bão Tình Thù - LetsViet (2013)

Phim Tâm Lý

  Bình luận