Gió Mùa Đông Năm Ấy That Winter, The Wind Blows (2013)

Trang Thái :
16/16

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2013

Đạo diễn:
Kim Gyu Tae

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
16 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
03/09/2016 [15:39]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy là câu chuyện kể về mối tình của hai con người đau khổ, phải chịu nhiều tổn thương, bất hạnh trong tình cảm.
 
Một là Oh Soo - một người đàn ông cô độc, mang tên "Soo" bị mẹ ruột của mình bỏ rơi dưới gốc cây trong mùa đông lạnh giá khi mới lọt lòng. Anh sống trong đau khổ, bất cần, không mục đích sau khi mối tình đầu của mình qua đời. Về sau, anh trở thành con bạc có tiếng bậc nhất ở khu Cheongdam-dong. Anh sống cùng với hai người bạn thân, trong đó có một người cùng họ, cùng tên với anh: Oh Soo - anh trai thất lạc đã lâu của Oh Young.

Gió Mùa Đông Năm Ấy - Images 1

Gió Mùa Đông Năm Ấy - Images 2

 
Và người còn lại chính là Oh Young đó. Cô là một cô gái mắc phải chứng suy giảm thị lực, mắt cô gần như không thể thấy gì. Và cô còn là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn lớn đang trong lúc hỗn loạn do cha cô - người chủ tập đoàn - đang lâm bệnh nguy kịch. Cha mẹ Oh Young li hôn từ khi cô còn nhỏ vì quan hệ của cha cô và người thư ký họ Wang. Cô và anh trai cứ thế bị tách ra, sống biệt lập với nhau hai mấy năm trời. Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy Vì thế, Oh Young rất cô độc. Cô phải một tay cáng đáng chuyện gia đình và tự chăm sóc bản thân mình. Khi cha của Oh Young sắp qua đời, cô quyết định đi tìm kiếm anh trai thất lạc theo địa chỉ thư. Ngày cô đi tìm anh trai chính là ngày cô gặp người đàn ông tên Oh Soo kia và vô tình chứng kiến cái chết do tai nạn giao thông của người anh trai mà cô còn chưa kịp đoàn tụ.

Gió Mùa Đông Năm Ấy - Images 3

Gió Mùa Đông Năm Ấy - Images 4

Gió Mùa Đông Năm Ấy - Images 5

Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy còn có Oh Soo vì bị bạn gái giăng bẫy phải vào tù chịu án một năm. Khi ra anh bị đám xã hội đen theo ép nợ hàng tỷ won. Không thể thoát được, nhân lúc luật sư Jang - người bạn, người giúp đỡ thực hiện di chúc của cha Oh Young trên đường đi tìm Oh Soo kia tìm tới Oh Soo, anh quyết định mượn danh người bạn đã khuất để tự cứu lấy cuộc đời mình...

  Trailers & Videos

Gió Mùa Đông Năm Ấy - That Winter, The Wind Blows (2013)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận