Giải Cứu Con Tin Hostage (2005)

Audio :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Hình Sự

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
113 Phút

Điểm bình chọn :
9
(10 lượt)
Đạo diễn:
1727

Năm:
2005

Like & Share

  Nội Dung

Phim Giải Cứu Con Tin thuộc thể loại hành động xã hội 2005 kể về một nhóm thanh niên bắt cóc gia đình triệu phú Walter Smith tại thành phố Bristo Camino làm con tin. Bọn xã hội đen cũng đang định tấn công nhà Smith để lấy một số thứ rất quan trọng. Chúng bắt cóc vợ con cảnh sát trưởng thành phố để buộc ông nắm quyền chỉ huy lực lượng giải cứu con tin...

Giải Cứu Con Tin - Images 1

Giải Cứu Con Tin - Images 2

 
Phim Giai Cuu Con Tin Jeff Talley là một chuyên gia đàm phán của cảnh sát. Sau một lần thất bại khiến cả gia đình nạn nhân chết thảm, anh chán nản chuyển sang làm cảnh sát khu vực. Nhưng số phận vẫn ép buộc anh phải làm cái công việc khiến anh từng chán ghét, khi một băng cướp đột nhập vào biệt thự nhà Smith trong khu vực anh quản lý và khống chế những người trong nhà làm con tin.

Giải Cứu Con Tin - Images 3

Giải Cứu Con Tin - Images 4

Giải Cứu Con Tin - Images 5

3 kẻ cướp cùng đường trong vòng vây cảnh sát bỗng chốc trở nên cực kỳ nguy hiểm, Giải Cứu Con Tin tử thủ cùng với sinh mạng của cả gia đình nạn nhân. Nguy hiểm hơn, trong nhà Smith đang cất giữ chiếc CD chứa những bằng chứng về những vụ tham nhũng lớn. Vì chiếc CD này một thế lực cũng nhúng tay vào vụ án.

  Trailers & Videos

Giải Cứu Con Tin - Hostage (2005)

Phim Hình Sự

  Bình luận