Giấc Mộng Đường Triều

- Thvl2

Xem Phim Giấc Mộng Đường Triều

5745 Lượt Xem

Tập 31 Phim Dã Sữ

Đạo diễn: Quan Lễ Kiệt, Trần Kiện Phong

Diễn viên: Quan Lễ Kiệt, Trần Kiện Phong

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem Phim

Tải Phim

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Giấc Mộng Đường Triều Trung Quốc (2013) dài 20 Tập thuộc thể loại Dã Sữ do đạo diễn Quan Lễ Kiệt, Trần Kiện Phong và cùng các diễn viên nổi tiếng như Quan Lễ Kiệt, Trần Kiện Phong.

Phim Giac Mong Duong Trieu Hình dáng trống cơm mộc mạc bao nhiêu thì tiết điệu của nó phong phú bấy nhiêu. Nghe "Trống cơm" nhứt định chúng ta không thể lẫn lộn nó với những bài ca ngoại quốc. Nó có giọng u buồn gợi tâm hồn người nhớ đến hình ảnh quê hương xa xôi hay nhớ đến một mối tình tan vỡ, một niềm tang tóc bi thương của một thành sầu vạn cổ ... Tục truyền rằng: Ngày xưa có một nho sinh rất nghèo, thi mãi không đỗ, túng cùng phải đi xin ăn. Hằng ngày, khi sang ngang nhà của một phú hộ thì có một cô bé ở chực sẵn đem cho cơm trắng canh ngon. Công việc đó cứ theo thời gian trôi qua một cách đều đặn. Suốt năm trời như thế, chàng nho sinh vô cùng cảm động nhưng không khỏi ngượng ngùng.

Phim Giac Mong Duong Trieu Một hôm, chàng tỏ lời cám ơn cô bé và không nhận lãnh của cho nữa. Chàng lại từ giã, đi sang ở làng khác kiếm ăn. Cô bé thực thà cho biết việc làm của cô là vâng theo lời dạy của cô Hai, con gái của chủ nhà mà thôi. Ơn đó là ơn của cô chủ. Chàng cảm động, yêu cầu xin gặp mặt cô chủ để tỏ lời cám ơn và từ giã. Cô bé ở hẹn lại hôm sau, để xem cô chủ có bằng lòng không, rồi sẽ cho biết. Nếu cô chủ bằng lòng cho gặp mặt thì chàng cứ chờ tại chỗ này. Hôm sau, chàng vừa đến thì đã gặp ngay cô chủ nhà đứng đợi. Nàng rất đẹp.

Xem Phim Giac Mong Duong Trieu Chàng nho sinh cúi đầu, chấp tay xá nhưng nàng khoát tay vội nói: - Tôi đã hiểu ý chàng muốn nói gì rồi. Tôi ở đây lâu rất bất tiện, mà chàng cũng không cần phải nói ân nghĩa gì. Sở dĩ, tôi giúp chàng vì biết chàng lỡ vận và cảm thương người trong bước đường cùng mới ra nông nỗi, không lẽ chí của người con trai chịu cùng nhụt như vậy mãi sao?

Phim cùng thể loại


Xem Phim On
Xem Phim On