Giấc Mơ Hạnh Phúc

- Vtv1

Xem Phim Giấc Mơ Hạnh Phúc

8067 Lượt Xem

Tập 37 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
Diễn Viên
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Giấc Mơ Hạnh Phúc Việt Nam (2013) dài 40 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Chi Pu....

Xem Phim Giấc Mơ Hạnh Phúc Sau khi chia tay với hot boy Cường Steven thì hot girl Chi Pu dường như tập trung vào sự nghiệp hơn khi liên tục xuất hiện trên các mạng truyền thông. Bộ phim Giọt Nước Rơi chưa kết thúc thì nay ta sẽ gặp nàng hot girl xinh đẹp này trong phim mới chuẩn bị lên sóng đài truyền hình VTV3. Xem phim Giấc Mơ Hạnh Phúc để thấy con người luôn khát khao vươn đến hạnh phúc dù họ đang sống trong hoàn cảnh nào.

Giấc Mơ Hạnh Phúc

Chưa có thông tin nào cho bộ phim này nhưng đoạn trailer ngắn ta có thể thấy 1 phần nào bi kịch gia đình mà khi xem phim Giấc Mơ Hạnh Phúc ta sẽ thấy. Cha mẹ ly hôn con sống chung với dượng để rồi gặp những ông dượng yêu râu xanh lợi dụng giở trò đòi bại với con gái của vợ mình. Ta có thể thấy nhân vật Chi Pu trong phim đã rơi vào tình trạng bế tắc đến mức phải tìm đến cái chết.Chúng ta cùng hóng xem phim Giấc Mơ Hạnh Phúc để xem cô nàng đã gặp phải chuyện gì mà phải bi quan như thế nhé.

Giấc Mơ Hạnh Phúc

Mời các bạn đón xem.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon