Gia Tộc Kim Phấn (Kim Phấn Thế Gia)

- The Noble Family

Xem Phim Gia Tộc Kim Phấn (Kim Phấn Thế Gia)

14450 Lượt Xem

Tập 08 Phim Tình Cảm

Đạo diễn: Lưu Quốc Quyền

Quốc gia: Đài Loan

Thời lượng: 14 Tập

Năm phát hành: 2002Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Gia Tộc Kim Phấn (Kim Phấn Thế Gia) Đài Loan (2002) dài 14 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Lưu Quốc Quyền và cùng các diễn viên nổi tiếng như Trần Khôn, Đổng Khiết, Lưu Diệc Phi, Trương Kim Linh, Khấu Chấn Hải, Từ Lộ.

Phim Gia Tộc Kim Phấn (Kim Phấn Thế Gia) được dàn dựng theo nguyên tác của nhà văn nổi tiếng TQ Trương Hận Thủy-tác phẩm "Kim phấn thế gia". Bộ tiểu thuyết 800 ngàn chữ này phản ánh nạn phân biệt giai cấp, thời thế rối ren của xã hội Thượng Hải vào những năm 20-30. Phim do đạo diễn Lưu Quốc Quyền chỉ đạo, thực hiện năm 2002. Các nhân vật trong phim phải trải qua nhiều thăng trầm mới tìm ra được ánh sáng chân lý của cuộc đời mình.

Hai cặp bạn trẻ Kim Yến Tây-Lãnh Thanh Thu và Liễu Xuân Giang-Tiểu Liên là những người sinh ra và lớn lên trong thời cuộc rối ren ấy. Địa vị xã hội, hoàn cảnh xuất thân, tiền tài, danh lợi thao túng cả cuộc đời họ, song họ đã dũng cảm đấu tranh, vượt lên từ những vũng lầy tăm tối để thực hiện lý tưởng và hoài bão của mình... Sự thất bại của các cô tiểu thư nhà họ Kim trong hôn nhân đã phần nào phản ánh được mặt trái của sự giàu sang, và họ giương cao ngọn cờ đòi sự bình quyền nam nữ, khát vọng tự do của tuổi trẻ. Nội dung phim lên án những tàn tích phong kiến thối nát, hủ bại, nhấn mạnh giá trị tự do, nhân quyền, "chân", "thiện", "mỹ" trong nhân cách con người.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon