Gia Tộc Huyền Bí

- Beautiful Creatures

Xem Phim Gia Tộc Huyền Bí

11138 Lượt Xem

HD Phim Hành Động Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Richard LaGravenese

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 124 phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Gia Tộc Huyền Bí Hành Động (2013) của Mỹ do đạo diễn Richard LaGravenese và cùng các diễn viên nổi tiếng như Alden Ehrenreich, Alice Englert, Jeremy Irons, Viola Davis, Emmy Rossum.

 

Gia Tộc Huyền Bí - Beautiful Creatures được đạo diễn bởi Richard LaGravenese, cùng với sự tham gia của các diễn viên Alice Englert, Viola Davis, Emma Thompson. Đề tài tình yêu giữa người thường với thế lực siêu nhiên chưa bao giờ thôi hấp dẫn các nhà làm phim và khán giả. Trong tháng 2 này, với bộ phim Beautiful Creatures (Gia tộc huyền bí), khán giả Việt sẽ lại có cơ hội chứng kiến một mối tình siêu nhiên kinh điển giữa anh chàng học sinh trung học Ethan và cô gái phù thủy Lena bí ẩn.
 
 
 
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nằm trong seri The Caster Chronicles được bình chọn là tiểu thuyết hay nhất dành cho teen gồm 4 phần : Beautiful Creatures, Beautiful Darkness, Beautiful Chaos và Beautiful Redemption của 2 tác giả Kami Garcia và Margaret Stohl, xuất bản lần đầu vào cuối năm 2009. 
Từ Khóa:

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon